CÁC CHỨNG NHẬN CỦA SẢN PHẨM DR.MARU'S GLUTATHIONE MAX WHITE

Thứ 2 | 13/02/2023 - Lượt xem: 539


CÁC CHỨNG NHẬN CỦA SẢN PHẨM DR.MARU'S GLUTATHIONE MAX WHITE

 

Viên uống trắng da - Dr.Maru’s Glutathione Max White nói không với chất bảo quản, màu nhân tạo, an toàn, lành tính. Đạt được những chứng nhận tin cậy để đảm bảo với người tiêu dùng rằng đây là một sản phẩm vô cùng hiệu quả và chất lượng. Hơn trên hết Viên uống trắng da - Dr.Maru’s Glutathione Max White là sản phẩm được tin dùng và đứng đầu doanh số Hàn Quốc.
1. Chứng nhận HACCP
Tiêu chuẩn HACCP là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.HACCP bao gồm những đánh giá có hệ thống đối với tất cả các bước có liên quan trong quy trình chế biến, từ khâu ban đầu đến khâu tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời xác định những bước trọng yếu với an toàn chất lượng thực phẩm.
Nhiều nước trên thế giới, HACCP là bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất thực phẩm
Tổ chức chứng nhận HACCP phải là các đơn vị được chỉ định của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất Lượng – Bộ KH-CN trong lĩnh vực chứng nhận. Và phải là cơ quan độc lập với đơn vị tư vấn áp dụng tiêu chuẩn HACCP2. Chứng nhận CESCO FOOD
CESCO là trung tâm kiểm nghiệm thực phẩm chuyên nghiệp nhất tại Hàn Quốc, CESCO kiểm soát chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng. CESCO kiểm nghiệm chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm thông qua kiểm soát hàm lượng các chất dinh dưỡng, hàm lượng kim loại nặng, các vi sinh vật có trong sản phẩm,…


3. Chứng nhận của thành phần nguyên liệu

 

L-Glutathione: chứng nhận Kosher, HALAL

 

  • Chứng nhận Kosher: Là chứng nhận cho thực phẩm và sản phẩm nhằm xác định sản phẩm phù hợp với luật ăn kiêng của người Do Thái, mỗi thành phần, phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến sử dụng trong quá trình sản xuất cũng phải đáp ứng tiêu chuẩn Kosher. Ngoài ra, để được chứng nhận Kosher, quy trình sản xuất cũng phải đạt được những tiêu chuẩn của người Do Thái, và nó phải được đánh giá viên Kosher phê duyệt.

  • Chứng nhận HALAL: Là hoạt động đánh giá, xác nhận, cấp chứng chỉ cho sản phẩm đạt yêu cầu về các thành phần và đáp ứng các điều kiện trong sản xuất cũng như yêu cầu tiêu chuẩn Halal (Theo kinh Qua’ran và luật Shariah). Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Halal phải không chứa bất cứ chất nào bị Luật Hồi giáo cấm.
Tinh chất cà chua trắng – tiêu chuẩn FDA GRAS
FDA cấp chứng nhận GRAS là chứng nhận an toàn cao nhất, không gây tác dụng phụ, kể cả đối với trẻ em, PNCT và PN cho con bú. GRAS là chứng nhận an toàn tuyệt đối do FDA phê duyệt và cấp cho các sản phẩm muốn sử dụng cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh và PNCT.Collagen đạt chứng nhận sGMP, ISO 9001, SGS, Kosher, HALAL

 

  • Tiêu chuẩn GMP

GMP là chữ viết tắt của “Good Manufacturing Practices” được hiểu là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt.
Tiêu chuẩn GMP là hệ thống quy định chung hoặc những hướng dẫn đảm bảo nhà sản xuất luôn làm ra sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng.
Nhà máy đạt chuẩn GMP là nhà máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn GMP theo yêu cầu của Bộ Y Tế và WTO
Theo Bộ Y Tế, tiêu chuẩn GMP là tiêu chuẩn bắt buộc áp dụng đối với tất cả các lĩnh vực sản xuất, chế biến các sản phẩm yêu cầu điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cao như:
– Ngành dược phẩm.
– Ngành thực phẩm.
– Ngành mỹ phẩm.
– Ngành thiết bị y tế.
Đối với từng ngành khác nhau, tiêu chuẩn, điều kiện GMP có sự thay đổi và khác biệt riêng để phù hợp với từng ngành nghề. Tuy nhiên, để nhà máy đạt chuẩn GMP về cơ bản cần đáp ứng các tiêu chuẩn điều kiện sau:
– Tiêu chuẩn về nhân sự.
– Tiêu chuẩn về nhà xưởng.
– Tiêu chuẩn về thiết bị.
– Tiêu chuẩn về quá trình sản xuất
– Tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm: thử nghiệm mẫu.
– Tiêu chuẩn về kiểm tra: nguyên liệu, bán thành phẩm, sản phẩm, thao tác của công nhân, đánh giá nhà cung ứng, vệ sinh.
– Tiêu chuẩn về xử lý sản phẩm không phù hợp, giải quyết khiếu nại của khách hàng

 

  • Tiêu chuẩn ISO 9001

Là một tiêu chuẩn đưa ra các nguyên tắc, nguyên lý và yêu cầu để thiết lập được một hệ thống quản lý chất lượng trong doanh nghiệp và áp dụng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp, không phân biệt quy mô hay loại hình sản xuất, kinh doanh hay dịch vụ.
ISO 9001 được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thiết lập và vận hành hệ thống quản lý chất lượng của các chuyên gia và doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực sản xuất trên toàn thế giới.
ISO tập trung vào một hệ thống quản lý để đảm bảo duy trì ổn định chất lượng sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp, tiến tới cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

 

  • Tiêu chuẩn SGS

Chứng nhận SGS hay tiêu chuẩn SGS là một loại giấy phép được cấp bởi tổ chức đa quốc gia SGS khi sản phẩm vượt qua được các bài kiểm thử các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn cho người sử dụng. Giấy chứng nhận SGS được xem là cơ sở quan trọng để người tiêu dùng có thể dựa vào đó mua hàng hóa chất lượng, an toàn và đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.
Chứng chỉ SGS được thế giới đánh giá rất cao, cũng là con đường ngắn nhất chứng minh sản phẩm đạt tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn.

Các chứng nhận chất lượng của Viên uống trắng da - Dr.Maru’s Glutathione Max White giúp khách hàng tăng thêm niềm tin về chất lượng sản phẩm do công ty Ruby mang lại, bác bỏ hoàn toàn những nghi ngờ vô căn cứ đến chất lượng của sản phẩm

Với những công dụng hữu hiệu và chất lượng đã được kiểm chứng của Viên uống trắng da - Dr.Maru’s Glutathione Max White, Công ty TNHH Ruby Beauty & Health Care là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu của khách hang trên cả nước về sản phẩm, Ruby tuyển đại lý gia nhập hệ thống với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Tham gia vào hệ thống đại lý phân phối, bạn không những có lợi nhuận khủng với chiết khấu cao lên đến 50% mà còn có nhiều chương trình khuyến mại tăng lợi nhuận cho đại lý, được công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo miễn phí cho đại lý để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn. Công ty Ruby cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đại lý đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, tham gia các sự kiện do Ruby tổ chức.

Sản phẩm Viên uống trắng da - Dr.Maru’s Glutathione Max White được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận nên đại lý hoàn toàn yên tâm vì sẽ được cung cấp đầu đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, phục vụ cho quá trình phân phối, lưu hành sản phẩm. Đại lý còn được cung cấp và hỗ trợ giải pháp về kiến thức sản phẩm, chiến lược bán hàng và marketing 

CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA SẢN PHẨM VIÊN UỐNG TRẮNG DA DR.MARU’S GLUTATHIONE MAX WHITE

Thứ 4 | 15/02/2023 Lượt xem: 818

CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA SẢN PHẨM VIÊN UỐNG TRẮNG DA - DR.MARU GLUTATHIONE MAX WHITE   Nhu cầu làm đẹp của chị ...

VÉN BỨC MÀN BÍ MẬT VỀ CÔNG DỤNG CỦA VIÊN UỐNG TRẮNG DA DR. MARU’S GLUTATHIONE MAX WHITE

Thứ 6 | 10/02/2023 Lượt xem: 358

  VÉN BỨC MÀN BÍ MẬT VỀ CÔNG DỤNG CỦA VIÊN UỐNG TRẮNG DA -  DR. MARU’S GLUTATHIONE MAX WHITE   Viên uống trắng da - ...

Đang tải bình luận,....