CHỦ TỊCH HÃNG MAYJUNE LIFE&HEALTH VINH DANH ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN

Thứ 2 | 23/08/2021 - Lượt xem: 515

CHÚC MỪNG CÁC ĐẠI LÝ ĐƯỢC CHỦ TỊCH HÃNG MAYJUNE LIFE&HEALTH VINH DANH ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN

Hãng Mayjune Life&Health là một trong những hãng thực phẩm chức năng lớn tại Hàn Quốc. Với những sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt, người Hàn rất tin tưởng sử dụng sản phẩm của hãng.

Trong buổi gặp gỡ ngày 10.08.2021, Quý Đại lý Spa, Thẩm mỹ viện, Nhà Thuốc tham dự không chỉ nhận được những kiến thức chuyên sâu về giảm mỡ, mà còn được Chủ tịch Hãng Mayjune Life &Health trực tiếp đọc tên và vinh danh. 

Sau buổi đào tạo này, các chứng nhận được in tại Hàn Quốc sẽ được gửi về Việt Nam và trao tận tay các Đại lý, chúc mừng các Đại lý đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền cho sản phẩm Viên uống giảm mỡ Wannabe Slim Xanthigen Diet

Viên uống giảm mỡ Wannabe Slim Xanthigen Diet, với công dụng giảm mỡ và giảm vòng eo hiệu quả, hiện nay đang rất được săn đón.
Cùng nhìn lại khoảnh khắc chủ tịch hãng Mayjune Life&Health Hàn Quốc trao bằng chứng nhận cho Đại lý Việt Nam:
Ruby xin chân thành cảm ơn các Quý Đại lý đã đến tham dự buổi đào tạo, cũng như đã tin tưởng trở thành đối tác phân phối của Ruby và của hãng Mayjune Life&Health.

QUYỀN LỢI SIÊU HẤP DẪN KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA RUBY BEAUTY & HEALTH CARE:

♦ Vốn ít, chỉ từ 5triệu, chiết khấu cao lên đến 50%, nhiều chương trình khuyến mại tăng lợi nhuận cho đại lý.

♦ Được tham gia các khóa đào tạo miễn phí để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn. Được thường xuyên tham gia các hội nghị khoa học để có thêm chứng chỉ, chứng nhận và hình ảnh nâng cao uy tín bản thân.

 Được cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Các đại lý còn được tham gia hàng loạt sự kiện do Công ty Ruby tổ chức.
 

CÔNG TY SỨC KHOẺ VÀ SẮC ĐẸP RUBY BEAUTY&HEALTHCARE

QUYỀN LỢI ĐẠI LÝ KHI THAM DỰ SỰ KIỆN RA MẮT HỒNG SÂM 6 NĂM TUỔI PARK KYUNG HO

Thứ 7 | 24/04/2021 Lượt xem: 515

Tham gia sự kiện hot nhất từ trước đến nay của Ruby để nhận vô vàn ưu đãi khủng

RUBY TỔ CHỨC CHUYẾN DU HỌC THẨM MỸ HÀN QUỐC CHO ĐẠI LÝ THÁNG 4/2023

Thứ 5 | 06/04/2023 Lượt xem: 166

Du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp đang trở thành ngành học hot trend hiện nay tại Việt Nam. Điều này không chỉ bắt nguồn từ K-Beauty  

Đang tải bình luận,....