CHƯƠNG TRÌNH CỘNG DỒN DOANH SỐ 6 THÁNG TẶNG CHUYẾN DU HỌC THẨM MỸ HÀN QUỐC

Thứ 5 | 03/06/2021 - Lượt xem: 858

CHƯƠNG TRÌNH CỘNG DỒN DOANH SỐ 6 THÁNG TẶNG CHUYẾN DU HỌC THẨM MỸ HÀN QUỐC

Sau một chặng đường gian nan phát triển và mở rộng, đến nay Ruby đã đạt được một số thành tựu nhất định và khẳng định được thương hiệu trên thị trường kinh doanh thực phẩm chức năng. Để đạt được điều này chính là nhờ vào những đại lý, Spa và thẩm mỹ viên đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm nhà Ruby.

Nhằm thúc đẩy doanh số kinh doanh, gia tăng thu nhập và tri ân các đại lý trên toàn quốc, Công ty Ruby Beauty & Health Care xin thông báo CHƯƠNG TRÌNH CỘNG DỒN DOANH SỐ 6 THÁNG TẶNG CHUYẾN DU HỌC THẨM MỸ HÀN QUỐC.

ĐIỀU KIỆN:

 Nếu doanh số cộng dồn từ 200,000,000 VND (doanh số sau chiết khấu) trở lên, khách hàng sẽ được miễn phí 100% chi phí học tập và du lịch tại Hàn Quốc.

 Nếu doanh số cộng dồn từ 100,000,000 VND (doanh số sau chiết khấu) trở lên, khách hàng được tài trợ 50% tổng chi phí học tập và du lịch tại Hàn Quốc, 50% còn lại khách hàng sẽ thanh toán.

♦ Chương trình không được áp dụng cho khách hàng có mức chiết khấu đặc biệt khi mua đơn hàng lớn.

► THỜI GIAN: Đến hết ngày 31/12/2021

► CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC THẨM MỸ HÀN QUỐC

 Được đào tạo kiến thức chuyên môn từ hãng Mayjune Life & Health – Công ty thực phẩm chức năng hàng đầu Hàn Quốc
 Thăm vùng trồng nhân sâm Hàn Quốc
 Thăm nhà máy sản xuất Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung-Ho
 Nhận chứng chỉ đào tạo từ Hãng Mayjune Life & Health Hàn Quốc
 Du lịch những địa điểm nổi tiếng Hàn Quốc

Hãy đồng hành cùng Ruby để thực hiện được ước mơ DU HỌC HÀN QUỐC của bạn. Quyền lợi siêu hấp dẫn khi trở thành đại lý của Ruby Beauty & Health Care:


♦ Vốn ít, chỉ từ 5triệu, chiết khấu cao lên đến 50%, nhiều chương trình khuyến mại tăng lợi nhuận cho đại lý.

♦ Được tham gia các khóa đào tạo miễn phí để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn. Được thường xuyên tham gia các hội nghị khoa học để có thêm chứng chỉ, chứng nhận và hình ảnh nâng cao uy tín bản thân.

 Được cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Các đại lý còn được tham gia hàng loạt sự kiện do Công ty Ruby tổ chức.

Liên hệ để trở thành đại lý ngay hôm nay!


 

CEO CÔNG TY RUBY GỬI LỜI CHÚC XUÂN NHÂM DẦN ĐẾN KHÁCH HÀNG

Thứ 2 | 07/02/2022 Lượt xem: 417

Xuân Nhâm Dần, CEO Công Ty Ruby Beauty&HealthCare - Chị Lê Ngọc Thanh Thảo, cũng có đôi lời chúc muốn gửi đến Quý Khách Hàng...

CHỦ TỊCH HÃNG MAYJUNE LIFE&HEALTH VINH DANH ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN

Thứ 2 | 23/08/2021 Lượt xem: 644

Trong buổi gặp gỡ ngày 10.08.2021, Quý Đại lý Spa, Thẩm mỹ viện, Nhà Thuốc tham dự không chỉ nhận được những kiến thức chuyên sâu về giảm mỡ, mà ...

Đang tải bình luận,....