CTKM THÁNG 3 HỒNG SÂM

Thứ 6 | 19/03/2021 - Lượt xem: 488

Với các chất bổ kế thừa từ nhân sâm cùng 19 loại thảo mộc quý hiếm tại Hàn Quốc, Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho có tác dụng chống oxy hóa mạnh, làm giảm viêm, có lợi cho các hoạt động của não và cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lại sự mệt mỏi, tăng cường năng lượng trong ngày dài. Bên cạnh đó còn có tác dụng tăng lực, hỗ trợ bệnh tiểu đường và chống ung thư.

Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho mang đến trải nghiệm tốt nhất cho nhiều đối tượng khách hàng với độ an toàn, chất lượng được đánh giá cao. Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn lo ngại vì giá của Hồng sâm khá cao. Đừng lo lắng vì khi gia nhập vào hệ thống đại lý của Ruby, bạn không những được mua Hồng Sâm với giá ưu đãi mà còn có nhiều chương trình khuyến mãi.

ƯU ĐÃI SIÊU KHỦNG KHI MUA HỒNG SÂM 6 NĂM TUỔI PARK KYUNG HO

THỂ LỆ ƯU ĐÃI

Mua 5 Hồng sâm tặng 1 Hồng sâm trị giá 1.400.000 VNĐ
Mua 10 Hồng sâm tặng 3 Hồng sâm trị giá 4.200.000 VNĐ


THỜI GIAN DIỄN RA: 
Từ ngày 1.03.2021 – 31.03.2021

Quý khách hàng đã sẵn sàng tham gia chương trình khuyến mãi của chúng tôi chưa? Hãy nhanh tay liên lạc trực tiếp hotline để biết thêm thông tin về các mặt hàng nằm trong ưu đãi nhéQuyền lợi đại lý khi phân phối Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho

Vốn ít, chỉ từ 5triệu, chiết khấu cao lên đến 50%
, nhiều chương trình khuyến mại tăng lợi nhuận cho đại lý.

Được tham gia các khóa đào tạo miễn phí để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn. Được thường xuyên tham gia các hội nghị khoa học để có thêm chứng chỉ, chứng nhận và hình ảnh nâng cao uy tín bản thân.

Được cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Các đại lý còn được tham gia hàng loạt sự kiện do Công ty Ruby tổ chức.
 

LẦN ĐẦU LÊN ĐƠN - ƯU ĐÃI CỰC LỚN

Thứ 3 | 15/02/2022 Lượt xem: 504

Với 200 Khách hàng lần đầu tiên lên đơn chỉ từ 5 sản phẩm bất kì sẽ được tặng kèm....

CHỦ TỊCH HÃNG MAYJUNE HÀN QUỐC CHÚC TRUNG THU GỬI ĐẾN CÁC ĐẠI LÝ VIỆT NAM

Thứ 7 | 18/09/2021 Lượt xem: 506

Nhân dịp trung thu, dù rất bận rộn với công việc kinh doanh nhưng chủ tịch vẫn không quên dành thời gian gửi lời chúc và lời cảm ơn chân thành ...

Đang tải bình luận,....