CÙNG RUBY XEM LẠI BUỔI ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG KINH DOANH SPA THÀNH CÔNG”

Thứ 2 | 28/03/2022 - Lượt xem: 181

CÙNG RUBY XEM LẠI BUỔI ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG KINH DOANH SPA THÀNH CÔNG” 

Vừa qua ngày 23 tháng 3 năm 2022 Công ty Ruby Beauty & HealthCare đã tổ chức trực tiếp buổi Đào tạo “KỸ NĂNG KINH DOANH SPA THÀNH CÔNG” tại TPHCM. 

Buổi Đào tạo với mong muốn truyền tải đến Quý Khách hàng không chỉ là kỹ năng, kiến thức mà còn là những kinh nghiệm thực tế để Quý Khách Hàng, Quý Đại lý tích luỹ được kiến thức, kỹ năng trong ngành làm đẹp, Spa. Thông qua Buổi Đào tạo Công ty Ruby xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến Quý Khách hàng đã tin tưởng đồng hành và tham dự Buổi Đào tạo. 

 

Buổi Đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp dù tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến căng thẳng ở nhiều nơi trên cả nước nhưng Quý Khách hàng đã tham gia, trao đổi & hưởng ứng rất nhiệt tình. 

 

Tham dự Buổi Đào tạo “Kỹ Năng Kinh Doanh Spa Thành Công” ngày 22 tháng 3 vừa qua, khách hàng được tận tình giải đáp những thắc mắc, băn khoăn về những kỹ năng như: 

Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính

25 Hoạt Động Marketing Hiệu Quả Tại Spa

Cách Quản Lý Nhân Viên, Nhân Sự

Cách Đặt Mục Tiêu Dài Hạn & Giám Sát Từng Kế Hoạch Cụ Thể 

Kỹ Năng Chốt Sale Cho Spa

Sau Buổi Đào tạo Công ty Ruby tin rằng Quý Khách hàng đã có những trải nghiệm hài lòng về những kiến thức, kinh nghiệm được truyền đạt trong suốt quá trình giảng, dạy. Công ty Ruby rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý Khách hàng trong những dự án, những Khóa học tiếp theo. 

CÔNG TY SỨC KHOẺ VÀ SẮC ĐẸP RUBY BEAUTY&HEALTHCARE

CHÀO THÁNG 4 VỚI KHUYẾN MÃI CỰC HẤP DẪN CỦA HONEYBUSH

Thứ 3 | 13/04/2021 Lượt xem: 387

Công ty Ruby Beauty & Health Care mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi khủng tháng tư dành riêng cho đại lý phân phối viên uống ...

THÁNG 9 MÙA THU - KHUYẾN MÃI BỘI THU

Thứ 4 | 01/09/2021 Lượt xem: 244

Nhằm mục đích khởi động cho tháng mới nhiều năng lượng, Ruby xin trân trọng gửi đến Quý Đại lý Chương trình khuyến mãi cho tháng 9.

Đang tải bình luận,....