CÙNG RUBY XEM LẠI ĐIỂM NỔI BẬT TẠI SỰ KIỆN LỄ KÝ KẾT ĐÀO TẠO NGHỀ SPA

Thứ 6 | 29/04/2022 - Lượt xem: 194

CÙNG RUBY XEM LẠI ĐIỂM NỔI BẬT TẠI SỰ KIỆN LỄ KÝ KẾT ĐÀO TẠO NGHỀ SPA GIỮA TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ BÁCH NGHỆ TPHCM & CÔNG TY RUBY BEAUTY&HEALTH CARE 

Vừa qua, ngày 28 tháng 4 Công ty Ruby đã tổ chức sự kiện “LỄ KÝ KẾT ĐÀO TẠO NGHỀ SPA” Giữa Trường Trung Cấp Bách Nghệ TPHCM & Công Ty Ruby Beauty&Health Care tại TPHCM. 


Sự kiện trên Quý Chủ Spa/Thẩm mỹ viện, Quý Khách hàng phần nào tiến gần hơn đến với việc vừa đào tạo chuyên môn & vừa có thể được cấp chứng chỉ hành nghề đến cho học viên. 

 

“Một công nhưng đôi việc” quả thật rất tiện lợi cho các khách hàng của Công ty Ruby Beauty&Health Care. 

Công ty Ruby Beauty&Health Care trân trọng cảm ơn Quý Chủ Spa/Thẩm mỹ viện, Quý Khách hàng đã dành thời gian để tham dự sự kiện Lễ Ký Kết “Đào Tạo Nghề Spa” giữa Trường Trung Cấp Nghề Bách Nghệ TPHCM & Công ty Ruby Beauty&Health Care. 

Tham dự sự kiện Lễ Ký Kết ngày 28 tháng 4 vừa qua Quý Chủ Spa/Thẩm mỹ viện được học tập, bổ sung kiến thức về các kỹ năng như:

Kỹ Năng Đứng Lớp
Kỹ Năng Sư Phạm Ngành Spa

Sau Buổi Đào tạo Công ty Ruby tin rằng Quý Khách hàng đã có những trải nghiệm hài lòng về những kiến thức, kinh nghiệm được truyền đạt trong suốt quá trình giảng, dạy. Công ty Ruby rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý Khách hàng trong những dự án, những Khóa học tiếp theo. 

CÔNG TY SỨC KHOẺ VÀ SẮC ĐẸP RUBY BEAUTY&HEALTHCARE


 

CHỦ TỊCH HÃNG MAYJUNE LIFE&HEALTH CHIA SẺ VỀ THỊ TRƯỜNG GIẢM CÂN TẠI HÀN QUỐC

Thứ 7 | 14/08/2021 Lượt xem: 424

Khác với Việt Nam, Hàn Quốc quan tâm đến vấn đề ngoại hình từ rất sớm. Họ sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau để giữ một hình thể đẹp. Một ...

HÃNG MAYJUNE HÀN QUỐC GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN QUÝ ĐẠI LÝ VIỆT NAM

Thứ 7 | 02/10/2021 Lượt xem: 573

Tại Việt Nam, các sản phẩm của hãng MAYJUNE LIFE&HEALTH cũng nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt của các Đại lý cũng như khách hàng Việt. ...

Đang tải bình luận,....