ĐÀO TẠO SẢN PHẨM HỒNG SÂM 6 NĂM TUỔI PARK KYUNG HO

Chủ nhật | 28/03/2021 - Lượt xem: 1243


Ngày 25.03 vừa qua, Tiến Sĩ Joy Bang - Giám Đốc Phòng Nghiên Cứu Phát Triển của Hãng Mayjune Life & Health đã có buổi đào tạo chuyên sâu về sản phẩm Hồng Sâm 6 Năm Tuổi Park Kyung Ho.

Tiến Sĩ Joy Bang là tiến sĩ đại học Kyung Hee chuyên môn dược học. Các nghiên cứu tiêu biểu của bà gồm: Hoạt động dược lý, chuyển hóa, bảo vệ gan, chống lão hóa; Phát triển thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chức năng. Bà hiện tại đang là Giám Đốc Trung Tâm R&D của Majune Life & Health.

Nhân sâm có nhiều thành phần hoạt tính làm cho nó trở thành một trong những siêu thực phẩm được tìm kiếm. Trong họ nhân sâm, nhân sâm Hàn Quốc được xem là có hiệu quả nhất vì thành phần Saponin và một số thành phần trong nhân sâm Hàn Quốc không tìm thấy trong những loại nhân sâm khác.

Hồng sâm là sản phẩm độc đáo của phương pháp bảo quản nhân sâm của người Hàn Quốc. Quá trình xử lý từ nhân sâm tươi thành hồng sâm tiêu tốn nhiều thời gian, nhưng quá trình này đã giúp những đặc tính tự nhiên có lợi cho sức khỏe của nhân sâm tươi được tăng lên và mở rộng ở mức cao nhất. Hồng sâm chính hãng là sự pha trộn của Nghệ Thuật, Thủ Công Khoa Học. Lớp ginsenoside của saponin chỉ được tìm thấy trong nhánh thực vật này.

Với thành phần chính là hồng sâm 6 năm tuổi cùng với hơn 19 loại thảo dược truyền thống của Hàn Quốc, sảm phẩm Hồng Sâm 6 Năm Tuổi Park Kyung Ho mang lại cho chúng ta một hệ miễn dịch khỏe mạnh, cải thiện mệt mỏi, cải thiện trí nhớ và rất tốt cho sức khỏe phụ nữ mãn kinh. Hãy cùng Ruby lắng nghe những thông tin hữu ích được chia sẻ từ Tiến Sĩ Joy Bang ngay thôi!
Trong suốt hành quá trình hình thành và phát triển, Ruby Beauty & Health Care luôn khẳng định vị thế của mình là nhà phân phối các dòng thực phẩm chức năng chính hãng, nhập khẩu từ Hàn Quốc được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép. Để đáp ứng nhu cầu của mọi người trên cả nước về Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho, công ty Ruby Beauty & Health Care đang tìm đại lý phân phối sản phẩm với nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn.

Tham gia vào hệ thống đại lý phân phối hồng sâm, bạn sẽ có lợi nhuận khủng với chiết khấu cao lên đến 50%, nhiều chương trình khuyến mại tăng lợi nhuận cho đại lý, được công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo miễn phí cho đại lý để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn. Công ty Ruby cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đại lý đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, tham gia các sự kiện do Ruby tổ chức.

Sản phẩm Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận nên đại lý hoàn toàn yên tâm vì sẽ được cung cấp đầu đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, phục vụ cho quá trình phân phối, lưu hành sản phẩm. Đại lý còn được cung cấp và hỗ trợ giải pháp về kiến thức sản phẩm, chiến lược bán hàng và marketing. 

NHỮNG THÓI QUEN XẤU GÂY RỐI LOẠN NỘI TIẾT TỐ MÀ NHIỀU NÀNG VÔ TÌNH MẮC PHẢI HÀNG NGÀY

Thứ 4 | 23/06/2021 Lượt xem: 862

Sau 30 tuổi nội tiết tố phụ nữ bắt đầu suy giảm   gây lão hóa da, bốc hỏa, vóc dáng kém thon thả, sức khỏe suy giảm, khô hạn, ...

TÁC HẠI CỦA TIA UV

Thứ 6 | 16/04/2021 Lượt xem: 649

Tia UV không chỉ làm xấu da mà còn tiềm ẩn nhiều vấn đề sức khỏe khác như tổn thương mắt, cháy nắng, ung thư da

Đang tải bình luận,....