HÃNG MAYJUNE HÀN QUỐC GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN QUÝ ĐẠI LÝ VIỆT NAM

Thứ 7 | 02/10/2021 - Lượt xem: 615

HÃNG MAYJUNE LIFE&HEALTH HÀN QUỐC
GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN QUÝ ĐẠI LÝ VIỆT NAM

MAYJUNE LIFE&HEALTH là một trong những hãng thực phẩm chức năng hàng đầu tại Hàn Quốc. Với tiêu chí tạo ra sản phẩm chất lượng ngay từ những nguyên liệu đầu vào, thương hiệu MAYJUNE LIFE&HEALTH qua nhiều năm đã đứng vững trên thị trường, tạo niềm tin với người dân xứ sở kim chi về uy tín thương hiệu của hãng. Những năm gần đây, MAYJUNE  đã quyết định hướng thương hiệu của mình ra toàn thế giới và phân phối sản phẩm của mình đến nhiều nước hơn, trong đó có thể kể đến Hồng Kông, Mỹ, Nga, Hàn, Nhật, Tây Ban Nha,.... và nhiều nước khác trên khắp thế giới.

Tại Việt Nam, các sản phẩm của hãng MAYJUNE LIFE&HEALTH cũng nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt của các Đại lý cũng như khách hàng Việt. Để bày tỏ lòng biết ơn đối với các Đại lý Việt Nam đã góp phần đưa sản phẩm của Hãng đến gần hơn với người tiêu dùng, MAYJUNE trân trọng dành riêng một bài viết trên website Hãng để nói về các Đại lý, khách hàng Việt. 

Xem nội dung bài post trên website Hãng MAYJUNE Hàn Quốc

Nội dung của bài post được Ruby dịch lại như sau:Video Dr. Dao Kim Ngan
Video Ms. Phuong HoaVideo Ms. Kim Tuyen
Video Dr. Mai Ha


Video Ms. Anh Dao
Video Ms. Oanh


Video Ms. Vy Uyen
Video Ms. HongVideo Ms. Hai Thanh
Video Ms. Kim ThoaVideo Ms. Kim Vy
Video Ms. Giau


Video Ms. Minh Hoa
Video Ms. TrucVideo Ms. Truc
Video Ms. Ngoc Anh


Ruby thay mặt hãng MAYJUNE LIFE&HEALTH gửi lời cảm ơn chân thành đến các Đại lý đã luôn tin tưởng sử dụng cũng như phân phối các sản phẩm, thực phẩm chức năng của Mayjune. Kính chúc Quý đại lý sẽ thành công và phát triển cơ sở kinh doanh của mình được mở rộng hơn nữa.
 
CÔNG TY SỨC KHOẺ VÀ SẮC ĐẸP RUBY BEAUTY&HEALTHCARE

THÁNG 9 MÙA THU - KHUYẾN MÃI BỘI THU

Thứ 4 | 01/09/2021 Lượt xem: 244

Nhằm mục đích khởi động cho tháng mới nhiều năng lượng, Ruby xin trân trọng gửi đến Quý Đại lý Chương trình khuyến mãi cho tháng 9.

HỘI NGHỊ KHOA HỌC VIỆT HÀN TP.HCM THÁNG 5 NĂM 2023

Thứ 2 | 05/06/2023 Lượt xem: 49

Vừa qua ngày 30 tháng 05 Công ty Ruby Beauty & Health Care đã có tổ chức sự kiện Hội Nghị Khoa Học Việt Hàn  trên địa bàn TP HCM.  Trong bầu không ...

Đang tải bình luận,....