HỘI NGHỊ KHOA HỌC VIỆT HÀN KHU VỰC MEKONG THÁNG 3/2024

Thứ 5 | 09/05/2024 - Lượt xem: 239
Ngày 29 tháng 3 năm 2024 vừa qua, Công ty Ruby Beauty & Health Care đã tổ chức thành công sự kiện Hội nghị Khoa Học Việt Hàn khu vực Mekong tại Cái Răng - Cần Thơ.Ruby rất vui khi nhận được sự hiện diện của Chủ tịch hãng Hàn Quốc - Lee Dong Cheol cùng toàn thể Quý Đại Biểu, Quý khách hàng, Quý Chủ Spa/TMV trong ngày sự kiện. 
Sự kiện đã thành công vang dội khi truyền tải được những giá trị kiến thức chuyên môn, những định hướng và tầm nhìn phát triển trong tương lai đến với các Quý Chủ Spa. 

  

  

Và phải kể đến là thành công của Lễ ký kết Liên kết đào tạo nghề cùng Trường Trung cấp Bách Nghệ TP HCM. Ruby hy vọng, đây sẽ là cột mốc quan trọng mở ra cơ hội cho các Quý Chủ Spa phần nào tiến gần hơn đến với việc vừa đào tạo chuyên môn & vừa có thể được cấp chứng chỉ đến cho các học viên của mình. Sẽ tạo ra những giá trị tốt đẹp và mang những giá trị ấy đến với học viên trong tương lai. Đây sẽ là bước đệm giúp các Quý Chủ Spa tiến xa hơn trên hành trình theo đuổi ngành nghề làm đẹp của mình.

 

  

Một lần nữa, Ruby xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của toàn thể Quý vị đã giúp góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình này.
 

THÁNG 3 - KHUYẾN MÃI THẢ GA

Thứ 7 | 05/03/2022 Lượt xem: 479

Bước qua tháng 2 đầy tất bật, tháng 3 lại đến với nhiều điều đang được chờ đợi phía trước. Công ty Ruby xin gửi đến Quý Khách Hàng ...

CEO CÔNG TY RUBY GỬI LỜI CHÚC XUÂN NHÂM DẦN ĐẾN KHÁCH HÀNG

Thứ 2 | 07/02/2022 Lượt xem: 425

Xuân Nhâm Dần, CEO Công Ty Ruby Beauty&HealthCare - Chị Lê Ngọc Thanh Thảo, cũng có đôi lời chúc muốn gửi đến Quý Khách Hàng...

Đang tải bình luận,....