HỘI NGHỊ KHOA HỌC VIỆT HÀN KHU VỰC MEKONG

Thứ 3 | 13/04/2021 - Lượt xem: 709

Ngày 27.4.2021, Hội nghị Khoa học Việt Hàn khu vực Mekong sẽ được tổ chức tại Ninh Kiều Riverside, Số 02, Hai Bà Trưng, P. Tân An, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.


Ruby Beauty & Health Care rất hân hạnh khi được đồng hành cùng hội nghị này để cập nhật các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất Hàn Quốc đến cho khách hàng tại Việt Nam.

Đến đây, khách hàng sẽ được các Giáo sư, Thạc sỹ nổi tiếng có thâm niên trong ngành làm đẹp Hàn Quốc đào tạo, chia sẻ những kiến thức chuyên môn về Spa và Thẩm mỹ.Khi đến hội nghị, các đại lý sẽ được các quyền lợi như:

Đào tạo kiến thức “Kỹ thuật căng chỉ cơ mặt Hàn Quốc

Đào tạo kiến thức “Xu hướng thẩm mỹ công nghệ cao Hàn Quốc năm 2021

Đào tạo kiến thức “Kỹ thuật sư phạm ngành Spa

Nhận quà tặng Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho

Nhận quà Giáo án dạy nghề Spa chuyên nghiệp

Gặp gỡ tiến sĩ nổi tiếng Hàn Quốc

Trao giấy chỉ đào đạo “Kỹ năng ngành Spa”

Thời gian tham dự: Ngày 27.4.2021

Địa điểm : Ninh Kiều Riverside, Số 02, Hai Bà Trưng, P. Tân An, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Các đại lý, Spa và Thẩm mỹ viện còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ ngay với Ruby Beauty & Health Care để được hỗ trợ đăng ký tham dự chương trình cực kì hấp dẫn này.Trong suốt hành quá trình hình thành và phát triển, Ruby Beauty & Health Care luôn khẳng định vị thế của mình là nhà phân phối các dòng thực phẩm chức năng chính hãng, nhập khẩu từ Hàn Quốc được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép. Để đáp ứng nhu cầu của mọi người trên cả nước về Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho, công ty Ruby Beauty & Health Care đang tìm đại lý phân phối sản phẩm với nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn.

Tham gia vào hệ thống đại lý phân phối hồng sâm, bạn không những có lợi nhuận khủng với chiết khấu cao lên đến 50%, nhiều chương trình khuyến mại tăng lợi nhuận cho đại , được công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo miễn phí cho đại lý để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn. Công ty Ruby cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đại lý đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, tham gia các sự kiện do Ruby tổ chức.

Sản phẩm Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận nên đại lý hoàn toàn yên tâm vì sẽ được cung cấp đầu đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, phục vụ cho quá trình phân phối, lưu hành sản phẩm. Đại lý còn được cung cấp và hỗ trợ giải pháp về kiến thức sản phẩm, chiến lược bán hàng và marketing.


 

LẦN ĐẦU LÊN ĐƠN - ƯU ĐÃI CỰC LỚN

Thứ 3 | 15/02/2022 Lượt xem: 504

Với 200 Khách hàng lần đầu tiên lên đơn chỉ từ 5 sản phẩm bất kì sẽ được tặng kèm....

CHÀO THÁNG 4 VỚI KHUYẾN MÃI CỰC HẤP DẪN CỦA HONEYBUSH

Thứ 3 | 13/04/2021 Lượt xem: 489

Công ty Ruby Beauty & Health Care mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi khủng tháng tư dành riêng cho đại lý phân phối viên uống ...

Đang tải bình luận,....