HỘI NGHỊ KHOA HỌC VIỆT HÀN TẠI CẦN THƠ THÁNG 3/2023

Thứ 4 | 05/04/2023 - Lượt xem: 135
Vừa qua, ngày 28 tháng 3 năm 2023 Công ty Ruby hân hạnh là nhà tài trợ của Hội nghị Khoa Học Việt Hàn tại TTC HOTEL PREMIUM, 02 Đường Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Công ty Ruby Beauty & Health Care rất tự hào khi được đồng hành cùng Hội nghị lần này, thông qua sự kiện có thể giúp Quý Khách hàng, Chủ Spa/Thẩm mỹ viện có thể tiếp cận được những sản phẩm, thực phẩm chức năng chất lượng đến từ Hàn Quốc.Sự kiện quy tụ đông đủ các vị đại biểu và khách mời đặc biệt là sự xuất hiện của Chủ tịch hãng Cosmo C & T Hàn Quốc - Jeakook Rho, Hiệu trưởng trường Trung Cấp Bách Nghệ - Phan Hoàng Dũng cũng với các chủ Spa/TMV trên khắp cả nước đến Cần Thơ để tham dự sự kiện lần này.


Thật vinh hạnh khi Chủ tịch hãng MayJune Life & Health Woo Seok Hoon, chủ tich hãng ISOV Hàn Quốc Lee Dong Cheol, cũng như đại biểu khách mời. 

Ruby xin chân thành cảm ơn chủ tịch Jeakook Roh, hiệu trưởng Phan Hoàng Dũng cùng các vị đại biểu các ban ngành, các chủ Spa/Thẩm Mĩ Viện ở tất cả các tỉnh thành đã dành thời gian quý báu của mình để đến với Hội nghị 28/3 vừa qua.

CÔNG TY TNHH RUBY BEAUTY & HEALTHCARE

THAM DỰ CHUYÊN ĐỀ PHÒNG NGỪA DI CHỨNG HẬU COVID.19

Thứ 2 | 07/03/2022 Lượt xem: 484

Di chứng hậu Covid19 cho đến thời điểm này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến ...

LẦN ĐẦU LÊN ĐƠN - ƯU ĐÃI CỰC LỚN

Thứ 3 | 15/02/2022 Lượt xem: 401

Với 200 Khách hàng lần đầu tiên lên đơn chỉ từ 5 sản phẩm bất kì sẽ được tặng kèm....

Đang tải bình luận,....