HỘI NGHỊ KHOA HỌC VIỆT HÀN TP.HCM THÁNG 5 NĂM 2023

Thứ 2 | 05/06/2023 - Lượt xem: 344
Vừa qua ngày 30 tháng 05 Công ty Ruby Beauty & Health Care đã có tổ chức sự kiện Hội Nghị Khoa Học Việt Hàn 2023 trên địa bàn TP. HCM. 

Trong bầu không khí vui tươi của buổi lễ, những hình ảnh sinh động. Bên cạnh đó còn có những phần quà cực kì giá trị mà Ruby đã chuẩn bị cho các nàng. Hy vọng các khách yêu sẽ cảm nhận được công ty luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất dành cho nàng.
​​​​​


Sự kiện quy tụ đông đủ các vị đại biểu và khách mời đặc biệt là sự xuất hiện của Chủ tịch hãng BS BIO, Phó Hiệu trưởng trường Trung Cấp Bách Nghệ - Hoàng Phan Ba Phương cũng với các chủ Spa/TMV trên khắp cả nước đã quy tụ để tham dự sự kiện lần này.

Công ty Ruby Beauty & Health Care rất tự hào khi tổ chức thành công Hội nghị lần này, thông qua sự kiện có thể giúp Quý Khách hàng, Chủ Spa/Thẩm mỹ viện có thể tiếp cận được sản phẩm điều trị nám nội sinh cực kỳ hiệu quả và an toàn.

 Công ty Ruby xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Quý Khách hàng, Quý Đại lý, Các chủ Spa/ Thẩm mỹ viện cũng như Chủ tịch hãng BS BIO - Baeksang Cho và quý đại biểu đã đến tham gia trực tiếp sự kiện quan trọng này!

Ruby hi vọng năm 2023 chúng ta lại tiếp tục có nhiều cơ hội để gặp nhau và càng ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.
Một lần nữa Ruby xin chân thành cảm ơn!
 

LỄ KÝ KẾT ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI SẢN PHẨM HONEYBUSH SKIN SOLUTION

Thứ 7 | 27/03/2021 Lượt xem: 530

Lễ ký kết độc quyền phân phối sản phẩm Honeybush Skin Solution đã chính thức diễn ra ngày 19.2, đánh dấu bước đường phát triển mới giữa Công Ty ...

CHƯƠNG TRÌNH CỘNG DỒN DOANH SỐ 6 THÁNG TẶNG CHUYẾN DU HỌC THẨM MỸ HÀN QUỐC

Thứ 5 | 03/06/2021 Lượt xem: 891

Nhằm thúc đẩy doanh số kinh doanh, gia tăng thu nhập và tri ân các đại lý trên toàn quốc, Công ty Ruby Beauty & Health Care xin thông báo ...

Đang tải bình luận,....