HUONS NATURAL– CÔNG TY SẢN XUẤT HONEYBUSH

Thứ 2 | 12/04/2021 - Lượt xem: 861

Huons Natural, ban đầu được thành lập với tên gọi Sungshin Food vào tháng 10 năm 2001, là một công ty chuyên sản xuất thực phẩm chức năng cho sức khỏe như nhân sâm và các sản phẩm hồng sâm được làm từ nhân sâm Goryeo, một loại nông sản quan trọng trên toàn cầu. Ưu tiên hàng đầu của Huons Natual là đặt sức khỏe của nhân loại và sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu bằng cách đảm bảo sự an toàn và ổn định thông qua kiểm soát chất lượng toàn diện.

Các sản phẩm của Huons luôn được kiểm tra tất cả các vấn đề về chất lượng, từ nguyên liệu thô đến sản phẩm cuối cùng, đồng thời thực hiện và tuân thủ quy trình kiểm soát chất lượng một cách có hệ thống, bao gồm bằng cách tiến hành các thử nghiệm hóa học và vi sinh vật, do đó đảm bảo rằng người tiêu dùng có thể tiêu thụ sản phẩm một cách an toàn bằng cách đảm bảo chất lượng của chúng.

Huons là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc. Các sản phẩm của Huons đều có nguồn gốc từ thiên nhiên cực an toàn và lành tính. Huons sở hữu rất nhiều sản phẩm khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn là các sản phẩm chăm sóc da. Một trong những sản phẩm nổi tiếng của Huons vẫn là viên uống chống nắng Honey Bush.

Hiện tại, Huons Nature đã có mặt tại 7 quốc gia lớn trên thế giới gồm: Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Việt Nam và các nước châu Âu. Là Thương hiệu Hàn, chất lượng Hàn ưu tiên dành cho người Việt.Với sự thành công của Huons Natural cùng độ phủ sóng của viên uống chống nắng Honeybush Skin Solution. Công ty Ruby đã kí kết với Công ty Huons Natural để phân phối sản phẩm hữu ích này về Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của phái đẹp.

Trở thành đại lý của Ruby, bạn không những có lợi nhuận khủng với chiết khấu cao lên đến 50% mà còn nhận được nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn khác.

Ruby thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo miễn phí cho đại lý để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn, mời chuyên gia và tổ chức hội nghị khoa học để đại lý có thêm chứng chỉ, chứng nhận và hình ảnh nâng cao uy tín bản thân.

Ruby còn cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đại lý đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Bạn sẽ được tham gia các sự kiện do công ty tổ chức. Các đại lý được tham gia vào các chương trình đào tạo kỹ năng kinh doanh, đào tạo chuyên môn điều trị da trong Spa và được cập nhật các công nghệ tiên tiến trong điều trị da tại spa.


 

NHỮNG CHỨNG NHẬN CỦA HONEYBUSH SKIN SOLUTION

Thứ 2 | 12/04/2021 Lượt xem: 664

Là sản phẩm đã được tiêu thụ ở nhiều quốc gia nổi tiếng khắt khe về mỹ phẩm trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản,… Sản phẩm còn được các ...

NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG CỦA HONEYBUSH SKIN SOLUTION

Thứ 2 | 12/04/2021 Lượt xem: 1015

Nghiên cứu lâm sàn, thử nghiệm với 120 người Hàn Quốc dùng Honeybush trong 3 tháng, cho thấy hiệu quả rõ rệt về bảo vệ da khỏi tia UV, chống lão ...

Đang tải bình luận,....