KHUYẾN MÃI THÁNG 5 DÀNH CHO ĐẠI LÝ HONEYBUSH SKIN SOLUTION

Thứ 2 | 03/05/2021 - Lượt xem: 787

MUA SẮM HĂNG SAY QUÀ VỀ ĐẦY TAY

Mua 5 hộp Viên uống chống nắng Honeybush Skin Solution, tặng 1 Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung-Ho, Trị giá 1,400,000 vnđ

Mua 10 hộp Viên uống chống nắng Honeybush Skin Solution, tặng 2 Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung-Ho, Trị giá 2.800.000  vnđ
Thời gian: từ ngày 1.5.2021 đến hết 31.5.2021.

Honey bush skin solution là sản phẩm hỗ trợ số 1 cho liệu trình chăm sóc da tại các Spa và thẩm mỹ viện. Với thành phần chính là hoa Honeybush cùng những thành phần vô cùng lành tính như: Chiết xuất Honeybush lên men. Viên uống chống nắng “thần kỳ” này không chỉ giúp chống nắng hiệu quả mà còn giúp người sử dụng cải thiện các vấn đề về da chỉ sau 12 tuần sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của Honeybush:

Chống nắng nội sinh toàn thân

An toàn, làn da sạch nám và nâng tông sáng đều màu.

Hỗ trợ các liệu trình làm trắng da hiệu quả.

Khắc phục khuyết điểm bết dính mà kem chống nắng chưa làm được.

Sản phẩm được cấp chứng nhận HACCP, KFDA, FDA

An toàn cho mọi loại daQuyền lợi đại lý khi phân phối viên uống chống nắng Honeybush Skin Solution

Với những thành phần từ thiên nhiên cực kì lành tính và hiệu quả, bên cạnh đó khách hàng tại Việt Nam luôn có nhu cầu chăm sóc da với những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính, không gây bết rít như kem chống nắng mà có thể che chắn được toàn bộ cơ thể, công ty Ruby beauty & Health Care đã hợp tác với Công ty mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc Huons Natural để phân phối sản phẩm này về Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để mang sản phẩm hữu hiệu này đến cho khách hàng một cách nhanh nhất, công ty Ruby Beauty & Health Care cần tuyển đại lý phân phối viên uống chống nắng Honeybush Skin Solution với những quyền lợi vô cùng hấp dẫn.

Trở thành đại lý viên uống chống nắng Honeybush Skin Solution, bạn không những có lợi nhuận khủng với chiết khấu cao lên đến 50% mà còn nhận được nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn khác.
Ruby thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo miễn phí cho đại lý để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn, mời chuyên gia và tổ chức hội nghị khoa học để đại lý có thêm chứng chỉ, chứng nhận và hình ảnh nâng cao uy tín bản thân.

Ruby còn cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đại lý đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Bạn sẽ được tham gia các sự kiện do công ty tổ chức. Các đại lý được tham gia vào các chương trình đào tạo kỹ năng kinh doanh, đào tạo chuyên môn điều trị da trong Spa và được cập nhật các công nghệ tiên tiến trong điều trị da tại spa.


Nhanh tay bỏ túi công thức BẢO VỆ DA bằng cách để lại tin nhắn hoặc gọi ngay cho chúng tôi. 

RUBY TỔ CHỨC TRIP DỰ THI TAY NGHỀ QUỐC TẾ KASF 2023 HÀN QUỐC CHO ĐẠI LÝ THÁNG 5/2023

Thứ 2 | 05/06/2023 Lượt xem: 283

Đội ngũ  Đoàn Spa Việt Nam dẫn đầu bởi Trưởng đoàn Lê Ngọc Thanh Thảo - CEO của công ty TMDV Spa Lamour và Ruby Beauty Healthy & Care - đã ...

HÃNG MAYJUNE HÀN QUỐC GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN QUÝ ĐẠI LÝ VIỆT NAM

Thứ 7 | 02/10/2021 Lượt xem: 688

Tại Việt Nam, các sản phẩm của hãng MAYJUNE LIFE&HEALTH cũng nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt của các Đại lý cũng như khách hàng Việt. ...

Đang tải bình luận,....