LÝ DO NÊN TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHẤT XƠ THẢO DƯỢC PSYLLIUM

Thứ 3 | 22/03/2022 - Lượt xem: 209
 

LÝ DO NÊN TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHẤT XƠ THẢO DƯỢC PSYLLIUM 

Trước tiên cần biết được chất xơ thảo dược HERBAL DIETARY FIBER PSYLLIUM là sản phẩm được sản xuất bởi Hãng Mayjune Life&Health Hàn Quốc. Đây là một trong những hãng thực phẩm chức năng hàng đầu tại “xứ sở kim chi”. Không chỉ thế đây còn là sản phẩm được nhiều Khách hàng của Công ty Ruby chú ý và phân phối trong thời gian gần đây bởi tính tiện lợi, công dụng và tính hiệu quả mang lại cho chính những người bán khi họ sử dụng sản phẩm. 

Dưới đây hãy cùng tìm hiểu xem lý do bạn nên trở thành nhà phân phối chất xơ thảo dược Psyllium: 

LÀ SẢN PHẨM “HOT” KHẲNG ĐỊNH ĐƯỢC THƯƠNG HIỆU TẠI THỊ TRƯỜNG HÀN QUỐC TRƯỚC KHI PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM: 

Việc sản phẩm chất xơ thảo dược Psyllium có thời điểm đã bán tới mức “cháy hàng” tại thị trường khó tính như Hàn Quốc đã khẳng định được vị thế của một sản phẩm chất lượng thật, hiệu quả thật là thế nào nên khi vừa đặt chân đến Việt Nam sản phẩm này cũng nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm của người tiêu dùng. Theo ghi nhận, doanh số bán ra của sản phẩm chất xơ thảo dược PSyllium đạt được nhiều khả quan & cho thấy đây là sản phẩm có tiềm năng trong việc phân phối, bán lẻ. 

NGƯỜI VIỆT BẮT ĐẦU CHỊU CHI HƠN TRONG VIỆC MUA, SỬ DỤNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CÓ LỢI CHO HỆ TIÊU HOÁ:

Xã hội hiện đại không ngại chi tiêu. Theo ghi nhận từ nhiều khách hàng của Công ty Ruby nhận thấy người Việt đã bắt đầu chi tiêu cho những sản phẩm nhập khẩu hay trong nước với mức giá họ cho là phù hợp và ở mức chấp nhận chi trả miễn đây là sản phẩm giúp họ cải thiện được hệ tiêu hoá khoẻ, giúp việc đi ngoài trở nên hiệu quả hơn, mang lại một cơ thể khoẻ mạnh. 

GIÁ THÀNH HỢP LÝ LÀ YẾU TỐ THUẬN LỢI: 

Vì vị trí giữa Hàn Quốc và Việt Nam không xa khi nằm chung một châu lục và việc vận chuyển giữa 2 nước là rất thông thoáng nên việc giá sản phẩm chất xơ thảo dược Psyllium có tính cạnh tranh cao, việc giá cả phải chăng chính là điểm mạnh để sản phẩm chất xơ thảo dược có cơ sở để cạnh tranh với những sản phẩm có trên thị trường. 

CHẤT XƠ HERBAL DIETARY PSYLLIUM CÓ ĐẦY ĐỦ GIẤY CHỨNG NHẬN TỪ CỤC QUẢN LÝ DƯỢC PHẨM HÀN QUỐC:

Chứng nhận GMP: Là tiêu chuẩn thực hiện sản xuất tốt nhằm đảm bảo tiêu chí an toàn, vệ sinh cho sản xuất. Là điều kiện tiên quyết để được Cục quản lý Dược- Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận “Thực hành tốt sản xuất thuốc”. Cơ sở nhận được chứng nhận phải thông qua sự kiểm tra, đánh giá một cách nghiêm ngặt bởi Cục quản lý Dược theo tiêu chuẩn GMP-WHO. 

Chứng nhận HACCP: Là hệ thống kiểm tra, đánh giá đồng thời kiểm soát tất cả các mối nguy hiểm ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm/dược phẩm. Cơ sở sản xuất phải trải qua nhiều lần thẩm định chi tiết, tốn thời gian mới có thể nhận được chứng nhận HACCP.

Chứng nhận ISO: Là chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực đa dạng. Đạt được chứng nhận này đồng nghĩa với việc khẳng định sản phẩm đảm bảo được hệ thống quản lý chất lượng, có nguyên tắc mang tính quốc tế.  

ĐƯỢC HỖ TRỢ VỀ KIẾN THỨC, HÌNH ẢNH, GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: 

Việc lựa chọn phân phối sản phẩm chất xơ thảo dược Psyllium không chỉ giúp bạn có được đầy đủ thông tin, hình ảnh về sản phẩm mà bạn còn được “bổ trợ” kiến thức từ những khoá học, Chuyên đề mà Công ty Ruby tổ chức giúp bạn nâng cao kỹ năng kinh doanh, bán hàng tốt hơn Ngoài ra, các hình ảnh quảng cáo hay nội dung về Wannabe cũng sẽ được cập nhật thường xuyên, giúp bạn luôn bắt kịp xu thế để thúc đẩy khách hàng tin tưởng, an tâm "chốt đơn" của bạn.

QUYỀN LỢI SIÊU HẤP DẪN KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA RUBY BEAUTY & HEALTH CARE:

Vốn ít, chỉ từ 5triệu, chiết khấu cao lên đến 50%, nhiều chương trình khuyến mại tăng lợi nhuận cho đại lý.

Được tham gia các khóa đào tạo miễn phí để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn. Được thường xuyên tham gia các hội nghị khoa học để có thêm chứng chỉ, chứng nhận và hình ảnh nâng cao uy tín bản thân.

Được cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Các đại lý còn được tham gia hàng loạt sự kiện do Công ty Ruby tổ chức.

CÔNG TY SỨC KHOẺ VÀ SẮC ĐẸP RUBY BEAUTY&HEALTHCARE


 

RUBY KÝ KẾT CÙNG HÃNG MAYJUNE HÀN QUỐC SẢN PHẨM CHẤT XƠ THẢO DƯỢC

Thứ 7 | 23/10/2021 Lượt xem: 162

Ngày 28.09.2021 vừa qua, Công ty Ruby Beauty&HealthCare đã thực hiện ký kết cùng hãng Mayjune Life&Health xác nhận phân phối độc quyền sản phẩm

QUÀ LIỀN TAY - 50 ĐƠN ĐẦU TIÊN

Thứ 3 | 02/11/2021 Lượt xem: 356

Mừng tháng mới ra mắt sản phẩm và cũng là tháng sôi động nhất trong năm, Ruby xin gửi đến khách hàng Chương trình khuyến mãi:

Đang tải bình luận,....