NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA CHẤT XƠ THẢO DƯỢC HÀN QUỐC PSYLLIUM

Thứ 7 | 27/11/2021 - Lượt xem: 621

CHẤT XƠ THẢO DƯỢC HÀN QUỐC HERBAL DIETARY FIBER PSYLLIUM
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ ỨNG DỤNG

Chất Xơ Thảo Dược Hàn Quốc Herbal Dietary Fiber Psyllium là một sản phẩm từ Hãng Mayjune Life&Health. Đây là một sản phẩm bổ sung chất xơ cần thiết cho sức khoẻ, đặc biệt là hệ đường ruột và hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

► Xem thêm công dụng và chứng nhận sản phẩm

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ ỨNG DỤNG CỦA CHẤT XƠ THẢO DƯỢC PSYLLIUM HÀN QUỐC

Chất Xơ Thảo Dược Psyllium được nghiên cứu và ứng dụng trên người. Một nhóm người đã tham gia sử dụng Psyllium. Và kết quả thu được rất đáng kinh ngạc. Có đến 6 chỉ số thay đổi trong cơ thể người tham gia thử nghiệm. Trong đó có thể kể đến:
♦ Tăng tần suất đi ngoài
♦ Tăng trọng lượng phân
♦ Giảm độ cứng của phân
♦ Giảm đau khi đi ngoài
♦ Giảm lượng Cholesterol

♦ Giảm Cholesterol LDL


Với chi tiết các nghiên cứu chứng minh về hiệu quả của sản phẩm Psyllium, thể hiện qua các hình ảnh dưới đây:
Psyllium giúp giảm đau khi đi ngoài. Đồ thị màu vàng trong hình thể hiện sự giảm rõ rệt so với trước khi sử dụng psyllium:
— Độ cứng của phân giảm (Hình bên trái)
— Giảm cảm giác đau rát khi đi ngoài (Hình bên phải)

 


Psyllium giúp tăng tần suất đi ngoài.
— Tăng tần suất đi ngoài, tăng cảm giác dễ chịu sau khi đi ngoài (Hình bên trái)
— Trọng lượng phân tăng, giúp cơ thể nhẹ nhàng sảng khoái (Hình bên phải)

 


Psyllium làm giảm lượng Cholesterol LDL

 
Cholesterol có 2 loại. HDL Cholesterol (Loại tốt cho sức khoẻ) và LDL Cholesterol (Loại xấu cho sức khoẻ). Cholesterol LDL này khi tăng nhiều trong máu sẽ làm lắng đọng mỡ tại thành mạch máu (đặc biệt ở tim và phổi) gây xơ vữa động mạch, về lâu dài có thể gây hẹp hay tắc mạch máu, thậm chí có thể gây vỡ mạch máu đột ngột, gây ra những biến chứng nguy hiểm. 
Sử dụng Psyllium, Lượng Cholesterol LDL xấu trong cơ thể sẽ giảm đi trông thấy.

Qua những nghiên cứu, người ta kết luận về hiệu quả của Psyllium như sau:Psyllium tại Hàn Quốc được xem là một "Cơn sốt". Những từ khoá kèm hashtag được người Hàn Quốc sử dụng để nói về Psyllium chính là #GiảmlượngCholesteroltrongmáu #Đạitiệndễdàng #sảngkhoái #cuộcsốngmớimẻ ...
Các kênh truyền hình trực tiếp nói về Psyllium như một sản phẩm mà bất kì ai cũng nên sở hữu cho mình, để không còn cảm thấy lo lắng về chế độ ăn thiếu chất thiếu an toàn đối với sức khoẻ.
1. Giúp đại tiện dễ dàng hơn
2. Giúp cải thiện lượng Choleterol trong máu

TẠI SAO PSYLLIUM TUYỆT VỜI?

Nhờ cơ chế vật lý của Psyllium. Khi gặp nước, Psyllium nở ra gấp 40 lần. Nhờ có sự "trương phình" này trong dạ dày, Psyllium hấp thụ nước chuyển thành Gel, tạo sự trơn tru trong nhu động ruột, giúp đưa phân ra ngoài dễ dàng hơn. Ngoài ra, còn giúp thải bớt rất nhiều độc tố trong cơ thể.

Psyllium còn được xem là sản phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả nhờ cơ chế nở gấp 40 lần này, nhờ tạo cảm giác no lâu và giảm sự thèm ăn, do vậy, Psyllium giúp người sử dụng giảm trung bình 1-2kg. Rất nhiều người Hàn Quốc lựa chọn Psyllium như một phương thức ăn kiêng an toàn và tốt cho sức khoẻ.


Đừng ngại đồng hành cùng một sản phẩm có lợi đối với sức khoẻ, bạn nhé!

QUYỀN LỢI SIÊU HẤP DẪN KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA RUBY BEAUTY & HEALTH CARE:

♦ Vốn ít, chỉ từ 5triệu, chiết khấu cao lên đến 50%, nhiều chương trình khuyến mại tăng lợi nhuận cho đại lý.

♦ Được tham gia các khóa đào tạo miễn phí để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn. Được thường xuyên tham gia các hội nghị khoa học để có thêm chứng chỉ, chứng nhận và hình ảnh nâng cao uy tín bản thân.

 Được cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Các đại lý còn được tham gia hàng loạt sự kiện do Công ty Ruby tổ chức.

CÔNG TY SỨC KHOẺ VÀ SẮC ĐẸP RUBY BEAUTY&HEALTHCARE

QUÀ LIỀN TAY - 50 ĐƠN ĐẦU TIÊN

Thứ 3 | 02/11/2021 Lượt xem: 356

Mừng tháng mới ra mắt sản phẩm và cũng là tháng sôi động nhất trong năm, Ruby xin gửi đến khách hàng Chương trình khuyến mãi:

RUBY KÝ KẾT CÙNG HÃNG MAYJUNE HÀN QUỐC SẢN PHẨM CHẤT XƠ THẢO DƯỢC

Thứ 7 | 23/10/2021 Lượt xem: 162

Ngày 28.09.2021 vừa qua, Công ty Ruby Beauty&HealthCare đã thực hiện ký kết cùng hãng Mayjune Life&Health xác nhận phân phối độc quyền sản phẩm

Đang tải bình luận,....