NHỮNG CHỨNG NHẬN CỦA HỒNG SÂM PARK KYUNG HO

Thứ 6 | 09/04/2021 - Lượt xem: 1256

Là một thức uống bổ dưỡng chăm sóc sức khỏe toàn diện mới đến từ công ty MAYJUNE Life & Health. Với thành phần hồng sâm nguyên chất cùng những thảo dược lành tính đi kèm,
Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho mang đến trải nghiệm tốt nhất cho nhiều đối tượng khách hàng với độ an toàn, chất lượng được đánh giá cao. Sản phẩm hiện đã sở hữu nhiều chứng nhận uy tín.


Chứng nhận HACCP – chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

HACCP là những nguyên tắc được dùng trong việc tạo dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn HACCP được áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm ở nhiều nước trên thế giới.

Để chứng nhận HACCP, doanh nghiệp cần chuẩn bị các yếu tố về Nhà xưởng (Bố trí mặt bằng, trang thiết bị); Phân xưởng chế biến và các khu vực phụ trợ ; Trang thiết bị, dụng cụ chế biến; Xử lý chất thải ; Hệ thống cấp nước, hơi nước, nước đá và khí nén; Ngăn chặn và tiêu diệt động vật gây hại; Vệ sinh công nhân; Kho bảo quản và phương tiện vận chuyển; Nguồn điện dự phòng; Bao gói; Vận chuyển, bảo quản bao bì; Hóa chất, phụ gia; Môi trường xung quanh; Hệ thống cung cấp nguyên liệu; Cơ cấu tổ chức và các điều kiện đảm bảo của hệ thống quản lý chất lượng

Chứng nhận KFDA – chứng nhận của cơ quan Hàn Quốc chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm

Theo nghiên cứu của những chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, để đảm bảo an toàn cho da thì ta nên tìm đến những sản phẩm đã được kiểm chứng bởi những cơ quan có thẩm quyền. Và cụ thể hơn đối với sản phẩm đến từ Hàn Quốc, bạn nên chọn những sản phẩm đã được chứng nhận KFDA.

Các tiêu chuẩn để đạt chứng nhận KFDA: Nhãn dán không được bao trùm hết nhãn sản phẩm gốc và phải hiển thị đầy đủ các thông tin cơ bản như sau: Tên sản phẩm, Loại sản phẩm, Tên và địa chỉ nhà nhập khẩu, địa chỉ nơi các sản phẩm lỗi hoặc khiếm khuyết có thể đổi hoặc trả lại, Thời hạn sử dụng, Các nội dung chính bao gồm trọng lượng, dung lượng, số lượng sản phẩm, Các thông tin khác liên quan đến sản phẩm như: các lưu ý, tiêu chuẩn hay cách thức sử dụng, tiêu dùng sản phẩm.

Nếu một sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tiêu chuẩn Hàn Quốc, KFDA sẽ ban hành chứng nhận hay chứng chỉ cho nhập khẩu. Hàng nhập khẩu sẽ được thông quan và được phân phối ngay trên thị trường. Đối với những vi phạm về an toàn, vệ sinh thì buộc phải tiêu hủy. Tóm lại, sản phẩm đã được kiểm chứng bởi KFDA là căn cứ quan trọng khẳng định chất lượng và tính an toàn.

Chứng nhận ISO 9001:2008 -  tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng mới nhất của tổ chức ISO

ISO 9001:2008 là một tiêu chuẩn quy định chuẩn mực cho một hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ đã được quốc tế công nhận, dành cho tất cả các loại hình Doanh nghiệp. Một Doanh nghiệp muốn liên tục tăng trưởng, đạt được lợi nhuận cao và liên tục duy trì tỷ suất lợi nhuận cao thì nhất định phải có một hệ thống quản lý khoa học chặc chẽ như ISO 9001:2008 để sử dụng và phát huy hiệu quả nguồn lực hiện có.

Nội dung chính của iso 9001: 2008 bao gồm các yêu cầu chung về Hệ thống chất lượng, yêu cầu về Quản lý nguồn lực, yêu cầu liên quan đến các quá trình chính để Tạo sản phẩm, yêu cầu về Đo lường, phân tích và cải tiến.

Chứng nhận ISO 14001:2004 - chứng minh nhà sản xuất hoạt động tuân thủ luật bảo vệ môi trường

Mục đích của tiêu chuẩn ISO 14001 là giúp các Doanh nghiệp/tổ chức thiết lập, duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lý môi trường của mình nhằm bảo vệ môi trường, ngăn ngừa ô nhiễm do các hoạt động của chính doanh nghiệp/tổ chức gây ra.

Chứng nhận GMP - công nhận sản phẩm đạt chuẩn chất lượng đăng ký, an toàn cho người dùng

Tiêu chuẩn GMP là hệ thống quy định chung hoặc những hướng dẫn đảm bảo nhà sản xuất luôn làm ra sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng. Để nhà máy đạt chuẩn GMP về cơ bản cần đáp ứng các tiêu chuẩn điều kiện sau: Tiêu chuẩn về nhân sự, Tiêu chuẩn về nhà xưởng, Tiêu chuẩn về thiết bị, Tiêu chuẩn về quá trình sản xuất, Tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm: thử nghiệm mẫu, Tiêu chuẩn về kiểm tra: nguyên liệu, bán thành phẩm, sản phẩm, thao tác của công nhân, đánh giá nhà cung ứng, vệ sinh, Tiêu chuẩn về xử lý sản phẩm không phù hợp, giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Các chứng nhận chất lượng của Hồng sâm 6 năm tuổi giúp khách hàng tăng thêm niềm tin về chất lượng sản phẩm do công ty Ruby mang lại, bác bỏ hoàn toàn những nghi ngờ vô căn cứ đến chất lượng của Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho.Với những công dụng hữu hiệu và chất lượng đã được kiểm chứng của Hồng sâm 6 năm tuổi, Công ty TNHH Ruby Beauty & Health Care là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu của khách hang trên cả nước về sản phẩm Hồng sâm 6 năm tuổi, Ruby tuyển đại lý gia nhập hệ thống với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Tham gia vào hệ thống đại lý phân phối hồng sâm, bạn không những có lợi nhuận khủng với chiết khấu cao lên đến 50% mà còn có nhiều chương trình khuyến mại tăng lợi nhuận cho đại lý, được công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo miễn phí cho đại lý để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn. Công ty Ruby cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đại lý đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, tham gia các sự kiện do Ruby tổ chức.

Sản phẩm Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận nên đại lý hoàn toàn yên tâm vì sẽ được cung cấp đầu đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, phục vụ cho quá trình phân phối, lưu hành sản phẩm. Đại lý còn được cung cấp và hỗ trợ giải pháp về kiến thức sản phẩm, chiến lược bán hàng và marketing 

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG KHUYÊN DÙNG HỒNG SÂM

Thứ 5 | 08/04/2021 Lượt xem: 835

Hồng Sâm phù hợp cho mọi đối tượng, những người đang muốn tăng cường sức khoẻ để có cuộc sống tốt đẹp hơn, đặc biệt là sức khoẻ của phụ nữ ...

THÀNH PHẦN HỒNG SÂM 6 NĂM TUỔI PARK KYUNG HO

Thứ 5 | 08/04/2021 Lượt xem: 819

Thành phần chính từ Hồng Sâm 6 năm tuổi kết hợp với 19 loại thảo dược truyền thống của Hàn Quốc, công thức được cấp bằng sáng chế độc quyền của ...

Đang tải bình luận,....