NHỮNG LIỆU TRÌNH TRONG SPA NÊN DÙNG HONEYBUSH

Thứ 2 | 12/04/2021 - Lượt xem: 1246

Chống nắng rất quan trọng đối với những loại da vừa mới được chăm sóc tại các Spa, thẩm mỹ viện vì làn da lúc đó còn non yếu cần bảo vệ tối ưu trước tác hại tia cực tím.

Liệu trình Laser: Chống nắng rất quan trọng để giảm thâm sạm sau khi thực hiện laser. Các tế bào da mới hình thành rất non nớt vì vậy dễ bị tác động tiêu cực bởi ánh nắng mặt trời. Phương pháp chống nắng đúng cách cho làn da vừa trải qua liệu trình laser là sử dụng viên uống chống nắng Honeybush Skin Solution

Liệu trình lăn kim: Tránh nắng tuyệt đối là cách chăm sóc da mặt sau khi lăn kim cần thiết, bức xạ của mặt trời hoặc kể cả bức xạ từ máy tính, để tránh da bị tăng sắc tố, sạm màu. Nếu bắt buộc tiếp xúc với nắng, bạn phải sử dụng khẩu trang dày, tối màu và uống viên chống nắng hoặc thoa kem chống nắng trước 30 phút khi ra ngoài.

Liệu trình Peel: Sau khi peel da, làn da của chúng ta sẽ rất mỏng và dễ bắt nắng. Do đó, bạn cần tránh nắng tuyệt đối cho da. Nếu cần thiết phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, cần che chắn kỹ cho da và uống viên chống nắng để bảo vệ da dưới tác hại trực tiếp của ánh nắng.

Liệu trình trị nám: Trong quá trình điều trị nám nếu chúng ta càng tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời thì mọi cố gắng sẽ “đổ sông, đổ bể”, nám không những không hết mà còn nhân ra, thâm đen và lan rộng hơn, dần dần hình thành nám sâu, nám mảng trên khuôn mặt… rất khó loại bỏ. Chính vì vậy, ngay bây giờ nếu muốn nhanh chóng hết nám và không bao giờ bị nám trở lại bạn cần quan tâm hơn đến việc bảo vệ da, đồng thời áp dụng các biện pháp chống nắng hiệu quả như sử dụng viên uống chống nắng.
Có thể thấy, tác hại của ánh nắng rất nghiêm trong đối với những làn da vừa mới được chăm sóc tại Spa/TMV. Vì vậy, cần sử dụng Viên uống chống nắng Honeybush Skin Solution để bảo vệ làn da an toàn khỏi tia UV.Các Spa và Thẩm mỹ viện không cần phải băn khoăn tìm kiếm nơi phân phối viên uống chống nắng uy tín vì hiện tại Ruby đang tuyển đại lý phân phối viên uống chống nắng Honeybush Skin Solution. Trở thành đại lý của Ruby, bạn không những có lợi nhuận khủng với chiết khấu cao lên đến 50% mà còn nhận được nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn khác.

Ruby thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo miễn phí cho đại lý để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn, mời chuyên gia và tổ chức hội nghị khoa học để đại lý có thêm chứng chỉ, chứng nhận và hình ảnh nâng cao uy tín bản thân.

Ruby còn cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đại lý đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Bạn sẽ được tham gia các sự kiện do công ty tổ chức. Các đại lý được tham gia vào các chương trình đào tạo kỹ năng kinh doanh, đào tạo chuyên môn điều trị da trong Spa và được cập nhật các công nghệ tiên tiến trong điều trị da tại spa.


 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỦA VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG HONEYBUSH SKIN SOLUTION

Thứ 6 | 18/03/2022 Lượt xem: 462

Viên uống chống nắng HoneyBush Skin Solution là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc bởi ...

CHỐNG NẮNG CHUẨN HÀN QUỐC VỚI CẨM NANG CHI TIẾT HONEY BUSH SKIN SOLUTION

Thứ 4 | 23/08/2023 Lượt xem: 160

Bạn có thắc mắc về việc tại sao các cô nàng Hàn Quốc luôn sở hữu làn da hồng hào trắng sáng như ngọc trai? Đó là bởi vì các cô gái Hàn Quốc ...

Đang tải bình luận,....