RUBY BEAUTY & HEALTH CARE - CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Thứ 7 | 03/04/2021 - Lượt xem: 1318


Ruby Beauty & Health Care chính thức được thành lập từ năm 2020, là công ty chuyên phân phối Thực phẩm chức năng và những sản phẩm bổ trợ sức khoẻ. Với mục tiêu chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe toàn diện cho người Việt Nam, Ruby Beauty & Health Care mong muốn mang lại những sản phẩm an toàn, chất lượng đến từ những thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc. Chúng tôi đang từng bước phát triển những sản phẩm ngày càng tốt hơn, giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn sản phẩm và đặt niềm tin hoàn toàn vào công ty.


Sứ mệnh:


Mang sản phẩm hỗ trợ liệu trình làm đẹp hiệu quả - an toàn - giá tốt đến tất cả Spa và Thẩm mĩ viện trên cả nước


Tầm nhìn:


Trở thành công ty Thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên dẫn đầu về chất lượng tại Việt Nam với công nghệ sản xuất và nguồn nguyên liệu hàng đầu Hàn Quốc.


Trở thành một trong các công ty Thực phẩm chức năng, hỗ trợ liệu trình Spa chuyên nghiệp, là nơi lựa chọn hàng đầu của các Spa, Thẩm mĩ viện và đại lý lớn trên cả nước.


Giá trị cốt lõi

Phát triển chất lượng sản phẩm giúp tăng uy tín công ty, thu hút khách hàng hợp tác để ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn.


Trong suốt hành quá trình hình thành và phát triển, Ruby Beauty & Health Care luôn khẳng định vị thế của mình là nhà phân phối các dòng thực phẩm chức năng chính hãng, nhập khẩu từ Hàn Quốc và mỗi sản phẩm của Ruby Beauty & Health Care đều được Cục Quản lý Dược, mỹ phẩm Hàn Quốc như KFDA, KCA(?), và Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép.


Ngay từ khi mới được thành lập, Công ty TNHH Ruby Beauty & Health Care luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và coi đó là kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình hoạt động của mình. Với mục tiêu tiếp tục phát triển mở rộng lên một tầm cao mới, Ruby Beauty & Health Care luôn duy trì sự phát triển bền vững, tiếp tục sáng tạo, đổi mới, thích nghi, nâng cao chất lượng, tích cực đưa đến thị trường Thực phẩm chức năng Việt Nam các sản phẩm có nhiều tính năng nổi trội, an toàn cho mọi lứa tuổi, thân thiện với môi trường và đặc biệt, giá thành phù hợp với khách hàng.


Yếu tố uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Ruby Beauty & Health Care luôn lắng nghe mọi ý kiến khách hàng, luôn tôn trọng và thực hiện tất cả các cam kết đã đưa ra không chỉ với các đối tác, các khách hàng mà với toàn bộ các công nhân viên trong công ty.


Ruby cam kết cung cấp các sản phẩm chuẩn 100% nội địa Hàn Quốc, Mỹ phẩm an toàn, hiệu quả chất lượng, giá thành phải chăng. Đã được kiểm định và chứng nhận bởi: GMP từ Hàn Quốc, HACCP từ KFDA, FDA từ Hoa Kỳ.


Những dòng sản phẩm Ruby Beauty & Health Care cung cấp và phân phối:

Viên uống chống nắng Honeybush Skin SolutionHồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung HoViên uống giảm mỡ Wannabe Slim Xanthigen Diet
 Gia nhập gia đình Ruby Beauty & Health Care, ngoài các mức chiết khấu vô cùng ưu đãi, lên đến 50%, khách hàng khi trở thành đại lý của các sản phẩm của Ruby Beauty & Health Care còn được nhận thêm những quyền lợi đặc biệt riêng: 


Lợi nhuận khủng với chiết khấu cao, nguồn đầu tư mở đại lý ít, nhiều chương trình khuyến mại tăng lợi nhuận cho đại lý.

Cơ hội kinh doanh sản phẩm chính hãng sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc với chất lượng cao, được nhiều người nổi tiếng và khách hàng tin dùng.


Thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo miễn phí cho đại lý để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn, t
hường xuyên mời chuyên gia và tổ chức hội nghị khoa học để đại lý có thêm chứng chỉ, chứng nhận và hình ảnh nâng cao uy tín bản thân.

Cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đại lý đăng bài, livestream để bán hàng, các đại lý được sử dụng hình ảnh của Đại Sứ Thương Hiệu để đảm bảo uy tín.

Tỷ lệ chiết khấu hấp dẫn, quyền lợi đồng nhất và minh bạch cho các đối tác trên thị trường, đ
ược tạo điều kiện nhận thêm nhiều đơn hàng từ các đại lý cấp trên. Hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, được tham gia các sự kiện do Ruby tổ chức.

Hãy cùng gia nhập ngay hệ thống đại lý Ruby để được hưởng ngay những ưu đãi khủng.

 

QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CỦA RUBY

Thứ 7 | 03/04/2021 Lượt xem: 803

Ruby xứng đáng là đơn vị phân phối mà bạn có thể hợp tác an toàn trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm chăm sóc da và sắc đẹp  

QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG HONEYBUSH

Thứ 7 | 03/04/2021 Lượt xem: 581

Viên uống chống nắng không những hiệu quả mà khi trở thành đại lý của Honeybush bạn còn có những quyền lợi tốt như: chiết khấu cao, khi tham gia ...

Đang tải bình luận,....