TÀI TRỢ SỰ KIỆN VNBA MIỀN NAM

Thứ 7 | 27/03/2021 - Lượt xem: 606

RUBY BEAUTY & HEALTH CARE TÀI TRỢ SỰ KIỆN HIỆP HỘI ĐÀO TẠO NGHỀ VIỆT NAM

VNBA là đơn vị trực thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề  nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam, được thành lập năm 2016. VNBA ra đời nhằm  tập hợp, đoàn  kết, hỗ trợ các  cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp  hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp dịch vụ làm đẹp trên phạm vi toàn quốc. Đồng thời, VNBA là cầu nối chia sẻ thông tin giữa các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp  với các cơ quan quản lý nhà nước vì mục tiêu chung là phát triển nghề làm đẹp, tôn vinh giá trị nghề làm đẹp Việt Nam. Sự ra đời của VNBA đã đánh dấu những bước phát triển chính quy, bài bản và có những định hướng tiêu chuẩn rõ ràng cho nghề làm đẹp Việt Nam.

Chương trình "LỄ PHÁT ĐỘNG HÀNH TRÌNH VNBA CÁC TỈNH PHÍA NAM 2021" được tổ chức vào ngày 25 tháng 01 năm 2021 tại trung tâm hội nghị Grand Palace, với mong muốn phát triển và nâng tầm nghành nghề làm đẹp tại Việt Nam. Ngoài ra, chương trình cũng tạo điều kiện để các cơ sở đào tạo, các doanh nhân, cá nhân, và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp tại các tỉnh phía nam có cơ hội gặp gỡ giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm. Bên cạnh đó, chương trình còn nhằm mục đích tạo thêm động lực, niềm tin giúp các Doanh nhân/ Doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong hậu thời kì Covid-19.

Công ty Ruby Beauty & Health Care rất hân hạnh khi được là nhà tài trợ trong sự kiện Hiệp hội đào tạo nghề Việt Nam – VNBA với số lượng khách mời lên đến 200 người, quy tụ hàng trăm doanh nghiệp, Các Trường trung cấp có đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Sự kiện được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị GRAND PALACE, đánh dấu một bước đi quan trọng để khẳng định vị trí của ty Ruby Beauty & Health Care trên thị trường ngành làm đẹp.

Tại đây, CEO Lê Ngọc Thanh Thảo – Giám đốc Công ty Ruby Beauty & Health Care đã có buổi gặp mặt, chia sẻ và giao lưu cùng với những khách mời đứng đầu trong ngành làm đẹp tại Việt Nam. Bên cạnh đó, video giới thiệu về sự kiện ra mắt sản phẩm Honeybush Skin Solution cũng được trình chiếu trong buổi lễ và nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, thu hút khách tham dự đến nghe tư vấn và check-in tại quầy trưng bày sản phẩm của Ruby.
Để mang sản phẩm hữu hiệu này đến cho khách hàng một cách nhanh nhất, công ty Ruby Beauty & Health Care tuyển đại lý phân phối viên uống chống nắng Honeybush Skin Solution với những quyền lợi vô cùng hấp dẫn.

Trở thành đại lý viên uống chống nắng Honeybush Skin Solution, bạn không những có lợi nhuận khủng với chiết khấu cao lên đến 50% mà còn nhận được nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn khác.

Ruby thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo miễn phí cho đại lý để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn, mời chuyên gia và tổ chức hội nghị khoa học để đại lý có thêm chứng chỉ, chứng nhận và hình ảnh nâng cao uy tín bản thân.

Ruby còn cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đại lý đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Bạn sẽ được tham gia các sự kiện do công ty tổ chức. Các đại lý được tham gia vào các chương trình đào tạo kỹ năng kinh doanh, đào tạo chuyên môn điều trị da trong Spa và được cập nhật các công nghệ tiên tiến trong điều trị da tại spa. 

RUBY TÀI TRỢ HỒNG SÂM 6 NĂM TUỔI CHO HỘI NGHỊ VIỆT HÀN KHU VỰC MEKONG

Thứ 4 | 28/04/2021 Lượt xem: 683

Ngày 27.4.2021 vừa qua, Hội nghị Khoa học Việt Hàn khu vực Mekong đã được tổ chức thành công tại Ninh Kiều Riverside.  Ruby rất hân hạnh ...

CTKM THÁNG 1 & 2 HONEYBUSH

Thứ 6 | 19/03/2021 Lượt xem: 516

Năm hết tết đến, để chuẩn bị tốt một gương mặt xinh xắn đón xuân thì bắt đầu từ hôm nay phải lập hội chị em săn Honeybush Skin Solution với ...

Đang tải bình luận,....