VÌ SAO PHẢI LÀ HỒNG SÂM 6 NĂM TUỔI

Thứ 5 | 15/04/2021 - Lượt xem: 426

Từ lâu Hồng sâm 6 năm tuổi luôn được coi là loại thực phẩm quý hiểm, được sử dụng để tăng cường sức khỏe chống lại bệnh tật. Ngày nay, Hồng sâm biết đến như là một loại thức phẩm chức năng không thể thiếu đối với mọi người vì công dụng hữu ích của nó như là tăng cường hệ miễn dịch; Cải thiện mệt mỏi; Cải thiện tuần hoàn máu, Giúp máu lưu thông, chống kết tập tiểu cầu; Cải thiện trí nhớ; Chống ung thư,…

Hồng Sâm sáu năm tuổi tốt nhất vì sáu năm là thời gian đủ để sâm phát triển đầy đủ về chất cũng như về lượng. Nói đúng hơn là thời gian sáu năm để cây sâm phát triển đủ kích thước và mang trong mình đầy đủ công dụng tốt nhất. So với những loại sâm tươi khác, Hồng sâm 6 năm tuổi mang hàm lượng saponin cao gấp đôi.

Nhân sâm Hàn Quốc là loại cây lâu năm phát triển chậm có rễ phải đủ 6 năm và phải được trồng trong điều kiện lý tưởng thì mới đạt được hiệu quả tối ưu. Nếu để Hồng sâm chín sang năm thứ 7 thì chất lượng sẽ bị giảm sút do quá trình hóa gỗ, chẳng hạn như biểu bì của rễ bị sần sùi. Đây là loại thực phẩm quý hiếm vì xác suất để sâm 4 năm tuổi trở thành sâm 6 năm tuổi chỉ có 50%. Vì vậy, cần phải chọn đúng Hồng sâm 6 năm tuổi thì mới đạt được hiệu quả tốt nhất.Trong suốt hành quá trình hình thành và phát triển, Ruby Beauty & Health Care luôn khẳng định vị thế của mình là nhà phân phối các dòng thực phẩm chức năng chính hãng, nhập khẩu từ Hàn Quốc được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép. Để đáp ứng nhu cầu của mọi người trên cả nước về Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho, công ty Ruby Beauty & Health Care đang tìm đại lý phân phối sản phẩm với nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn.

Tham gia vào hệ thống đại lý phân phối hồng sâm, bạn sẽ có lợi nhuận khủng với chiết khấu cao lên đến 50%, nhiều chương trình khuyến mại tăng lợi nhuận cho đại lý, được công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo miễn phí cho đại lý để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn. Công ty Ruby cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đại lý đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, tham gia các sự kiện do Ruby tổ chức.

Sản phẩm Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận nên đại lý hoàn toàn yên tâm vì sẽ được cung cấp đầu đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, phục vụ cho quá trình phân phối, lưu hành sản phẩm. Đại lý còn được cung cấp và hỗ trợ giải pháp về kiến thức sản phẩm, chiến lược bán hàng và marketing.


 

ĐÀO TẠO SẢN PHẨM HONEYBUSH SKIN SOLUTION

Thứ 6 | 16/04/2021 Lượt xem: 430

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm Honeybush Skin Solution, Giám đốc Đào tạo hãng Huons Natural đã có bài hướng dẫn chi tiết và đầy đủ ...

TÁC HẠI CỦA TIA UV

Thứ 6 | 16/04/2021 Lượt xem: 424

Tia UV không chỉ làm xấu da mà còn tiềm ẩn nhiều vấn đề sức khỏe khác như tổn thương mắt, cháy nắng, ung thư da

Đang tải bình luận,....