CÔNG BỐ NGƯỜI MẪU ĐẠI DIỆN VIÊN GIẢM MỠ WANNABE SLIM

Thứ 2 | 18/10/2021 - Lượt xem: 3911

CÔNG BỐ NGƯỜI MẪU ĐẠI DIỆN VIÊN GIẢM MỠ WANNABE SLIM

Sau một thời gian tìm kiếm và lựa chọn người phù hợp làm người mẫu đại diện cho sản phẩm Viên giảm mỡ Wannabe Slim, Hãng Mayjune Life&Health đã quyết định công bố thông tin của cô gái được chọn. 
Với người mẫu đại diện cho sản phẩm Viên giảm mỡ Wannabe Slim Xanthigen Diet lần này, nhiều sự kiện sắp tới sẽ được ra mắt nhằm mục đích quảng bá thương hiệu Giảm cân Hàn Quốc chạm đến nhiều người hơn nữa. Cùng đón chờ những điều mới mẻ và tuyệt vời hơn trong những hình ảnh và video sắp ra mắt.
Những lợi ích của người mẫu đại diện cho sản phẩm Wannabe:
►Tăng doanh thu bán hàng
Tăng số lượng người biết đến sản phẩm, góp phần thúc đẩy khách hàng tìm hiểu sản phẩm hơn
Thu hút khách hàng mua sản phẩm nhờ sự quảng bá của người mẫu đại diện


Xem thêm Lý do bạn nên kinh doanh viên giảm mỡ Wannabe Slim

Hãy sẵn sàng trở thành Nhà phân phối Wannabe Slim ngay hôm nay, để liên tục nhận những sự kiện thúc đẩy bán hàng hiệu quả:

QUYỀN LỢI SIÊU HẤP DẪN KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA RUBY BEAUTY & HEALTH CARE:

♦ Vốn ít, chỉ từ 5triệu, chiết khấu cao lên đến 50%, nhiều chương trình khuyến mại tăng lợi nhuận cho đại lý.

♦ Được tham gia các khóa đào tạo miễn phí để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn. Được thường xuyên tham gia các hội nghị khoa học để có thêm chứng chỉ, chứng nhận và hình ảnh nâng cao uy tín bản thân.

 Được cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Các đại lý còn được tham gia hàng loạt sự kiện do Công ty Ruby tổ chức.

 
CÔNG TY SỨC KHOẺ VÀ SẮC ĐẸP RUBY BEAUTY & HEALTHCARE

GIẢM CÂN CHUẨN HÀN QUỐC VỚI CẨM NANG CHI TIẾT WANNABE SLIM

Thứ 7 | 25/09/2021 Lượt xem: 978

Đừng ngần ngại thử ngay phương pháp ăn kiêng chuẩn Hàn Quốc ngay hôm nay, vì giờ đây sản phẩm đã có cẩm nang chi tiết cách sử dụng cũng như ...

KIẾN THỨC VỀ MỠ THỪA KHI GIẢM CÂN

Thứ 7 | 04/09/2021 Lượt xem: 279

Giảm cân là cả một quá trình. Trước khi giảm cân và muốn lên kế hoạch giảm cân một cách hiệu quả, bất kì ai cũng cần phải hiểu về mỡ thừa, ...

Đang tải bình luận,....