GIẢM MỠ THEO PHƯƠNG PHÁP CỦA VỊ CHUYÊN GIA HÀN QUỐC

Thứ 7 | 14/08/2021 - Lượt xem: 598

GIẢM MỠ THEO PHƯƠNG PHÁP CỦA VỊ CHUYÊN GIA HÀN QUỐC

Mỡ thừa luôn là nỗi lo lắng của các chị em và cả những người thừa cân nặng. Vì vậy mà khi thế giới ngày càng hiện đại, con người lại ngày càng quan tâm nhiều hơn đến việc giảm mỡ, giảm cân. Đến với buổi đào tạo chuyên sâu về giảm mỡ, tổ chức vào ngày 10.08.2021 vừa qua, Quý Đại lý của Ruby đã có hội được tìm hiểu kĩ hơn về mỡ thừa, thông qua hai vị chuyên gia đến từ Hàn Quốc. 

Xem video trên Youtube
 

QUYỀN LỢI SIÊU HẤP DẪN KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA RUBY BEAUTY & HEALTH CARE:

♦ Vốn ít, chỉ từ 5triệu, chiết khấu cao lên đến 50%, nhiều chương trình khuyến mại tăng lợi nhuận cho đại lý.

♦ Được tham gia các khóa đào tạo miễn phí để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn. Được thường xuyên tham gia các hội nghị khoa học để có thêm chứng chỉ, chứng nhận và hình ảnh nâng cao uy tín bản thân.

 Được cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Các đại lý còn được tham gia hàng loạt sự kiện do Công ty Ruby tổ chức.

CÔNG TY TNHH RUBY BEAUTY&HEALTHCARE

GỐC TỰ DO - MỐI LO BỆNH TẬT

Thứ 6 | 14/05/2021 Lượt xem: 646

Dưới tác động của các yếu tố ngoại cảnh như tia UV, căng thẳng hay khói bụi, gốc tự do tăng sinh, làm phá vỡ cấu trúc của tế bào, da dễ gặp ...

ĐÀO TẠO SẢN PHẨM HỒNG SÂM 6 NĂM TUỔI PARK KYUNG HO

Chủ nhật | 28/03/2021 Lượt xem: 1035

Tiến Sĩ Joy Bang - Giám Đốc Phòng Nghiên Cứu Phát Triển Mayjune, đã có buổi đào tạo chuyên sâu về sản phẩm Hồng Sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho

Đang tải bình luận,....