GIẢM MỠ THEO PHƯƠNG PHÁP CỦA VỊ CHUYÊN GIA HÀN QUỐC

Thứ 7 | 14/08/2021 - Lượt xem: 815

GIẢM MỠ THEO PHƯƠNG PHÁP CỦA VỊ CHUYÊN GIA HÀN QUỐC

Mỡ thừa luôn là nỗi lo lắng của các chị em và cả những người thừa cân nặng. Vì vậy mà khi thế giới ngày càng hiện đại, con người lại ngày càng quan tâm nhiều hơn đến việc giảm mỡ, giảm cân. Đến với buổi đào tạo chuyên sâu về giảm mỡ, tổ chức vào ngày 10.08.2021 vừa qua, Quý Đại lý của Ruby đã có hội được tìm hiểu kĩ hơn về mỡ thừa, thông qua hai vị chuyên gia đến từ Hàn Quốc. 

Xem video trên Youtube
 

QUYỀN LỢI SIÊU HẤP DẪN KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA RUBY BEAUTY & HEALTH CARE:

♦ Vốn ít, chỉ từ 5triệu, chiết khấu cao lên đến 50%, nhiều chương trình khuyến mại tăng lợi nhuận cho đại lý.

♦ Được tham gia các khóa đào tạo miễn phí để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn. Được thường xuyên tham gia các hội nghị khoa học để có thêm chứng chỉ, chứng nhận và hình ảnh nâng cao uy tín bản thân.

 Được cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Các đại lý còn được tham gia hàng loạt sự kiện do Công ty Ruby tổ chức.

CÔNG TY TNHH RUBY BEAUTY&HEALTHCARE

PHÂN BIỆT CÁC LOẠI SẢN PHẨM HỒNG SÂM TRÊN THỊ TRƯỜNG

Chủ nhật | 28/03/2021 Lượt xem: 631

Vì sức khoẻ bản thân và gia đình, hãy lựa chọn những sản phẩm hồng sâm chất lượng và phù hợp với nhu cầu bản thân. Cùng lắng nghe đại diện từ hãng ...

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI DÙNG HỒNG SÂM

Chủ nhật | 28/03/2021 Lượt xem: 862

Hãng Mayjune đã trả lời tất cả những thắc mắc của khách hàng và đại lý trong qúa trình sử dụng sản phẩm Hồng Sâm 6 Năm Tuổi Park Kyung Ho

Đang tải bình luận,....