PHÂN BIỆT CÁC LOẠI SẢN PHẨM HỒNG SÂM TRÊN THỊ TRƯỜNG

Chủ nhật | 28/03/2021 - Lượt xem: 631


Từ lâu Hồng sâm 6 năm tuổi luôn được coi là loại thực phẩm quý hiểm, được sử dụng để tăng cường sức khỏe chống lại bệnh tật. Ngày nay, Hồng sâm biết đến như là một loại thức phẩm chức năng không thể thiếu đối với mọi người vì công dụng hữu ích của nó. Với thành phần chính là hồng sâm 6 năm tuổi cùng hơn 19 loại thảo dược truyền thống của Hàn Quốc, sảm phẩm Hồng Sâm 6 Năm Tuổi Park Kyung Ho mang lại cho chúng ta một hệ miễn dịch khỏe mạnh; Cải thiện mệt mỏi; Cải thiện tuần hoàn máu, Giúp máu lưu thông, chống kết tập tiểu cầu; Cải thiện trí nhớ; Chất chống oxy hóa; Có thể có lợi cho sức khỏe phụ nữ mãn kinh; Cải thiện vấn đề rụng tóc của phụ nữ; Chống béo phì; chống tiểu đường và ức chế hình thành Melanin.

Hồng Sâm tốt là vậy tuy nhiên hiện tại trên thị trường xuất hiện tràn lan những loại thực phẩm chức năng được chế biến từ Hông sâm, gây khó khăn trong việc lựa chọn của khách hàng vì không phải loại Hồng sâm nào cũng đều giống như các lời quảng cáo. Vậy làm thế nào để lựa chọn sản phẩm Hồng sâm chất lượng?

Hãy kiểm tra chứng nhận của sản phẩm đó. Sảm phẩm hồng sâm phải được chứng nhận thực phẩm chức  năng từ bộ An toàn thực phẩm và Dược phẩm

Kiểm tra hàm lượng saponin. Thành phần saponin là thành phần quan trọng của Hồng sâm. Hãy kiểm tra hàm lượng saponin trước khi mua bất kì sản phẩm Hồng Sâm nào.

Sản phẩm Hồng Sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho của công ty Ruby Beaty & Health Care cung cấp có đầy đủ các chứng nhận như: KFDA – Chứng nhận thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe, chứng nhận GMP từ Bộ An toàn thực phẩm và Dược phẩm, chứng nhận HACCP - Chứng nhận về quản lý vệ sinh trong sản xuất. Đây là những chứng nhận uy tín bắt buộc phải có đối với các loại thực phẩm chức năng.

Chỉ cần uống 1 gói nhỏ Hồng sâm (3mg/gói) là đã đủ nạp đầy năng lượng trong ngày dài. Trong 1 gói nhỏ Hồng sâm bao gồm: Thành phần rắn 60% hoặc hơn, thêm 4% hồng sâm cô đặc Ginsenoside (Rg1+Rb1+Rg3). Đây là những hoạt chất bổ dưỡng cần có ở bất kì sản phẩm làm từ Hồng sâm nguyên chất nào.

Nhân dịp đào tạo về sản phẩm Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung-Ho, bà Joy Bang - Giám đốc đào tạo của hãng Majune Life & Health sẽ hướng dẫn cách phân biệt một số loại Hồng sâm không chất lượng trên thị trường.
Quyền lợi đại lý khi phân phối Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho

Vốn ít, chỉ từ 5triệu, chiết khấu cao lên đến 50%, nhiều chương trình khuyến mại tăng lợi nhuận cho đại lý.

Được tham gia các khóa đào tạo miễn phí để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn. Được thường xuyên tham gia các hội nghị khoa học để có thêm chứng chỉ, chứng nhận và hình ảnh nâng cao uy tín bản thân.

Được cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Các đại lý còn được tham gia hàng loạt sự kiện do Công ty Ruby tổ chức.


 

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VỀ ƯU ĐIỂM CỦA HỒNG SÂM HÀN QUỐC

Chủ nhật | 28/03/2021 Lượt xem: 583

Vì sao mọi người trên thế giới đều tin dùng hồng sâm Hàn Quốc, trải qua hơn 3000 năm nghiên cứu về thần dược này, hãy cùng tìm hiểu về những ưu ...

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG

Thứ 6 | 16/04/2021 Lượt xem: 874

Sử dụng viên uống chống nắng có thể khắc phục một số mặt tồn tại của kem chống nắng, đồng thời hỗ trợ khả năng bảo vệ da tối ưu trước tác hại của ...

Đang tải bình luận,....