LỄ KÝ KẾT ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI SẢN PHẨM HỒNG SÂM PARK KYUNG HO

Thứ 7 | 27/03/2021 - Lượt xem: 811

Mayjune Life & Health là công ty chuyên sản xuất thực phẩm chức năng, thiết bị gia dụng và mỹ phẩm tại Hàn Quốc. Tất cả sản phẩm của Mayjune từ khâu nguyên liệu đầu vào và khâu sản xuất đầu ra đều được thực hiện theo các tiêu chuẩn và nguyên tắc khắt khe nhất. Sản phẩm của Mayjune life & health được tạo thành từ nguyên liệu thô quý và chất lượng cao từ nhập khẩu các nước trên thế giới và những nguyên liệu được trồng trực tiếp tại trang trại dành riêng trên đảo Jeju.

Giám đốc điều hành Seok-Hoon Woo luôn cung cấp thực phẩm lành mạnh phù hợp với người tiêu dùng dựa trên các khía cạnh giá cả, hiệu quả và dinh dưỡng của thực phẩm. Hiện tại, sản Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho của Công ty Mayjune Life & Health sản xuất đã có mặt tại Việt Nam, do Công ty Ruby Beauty & Health Care phân phối độc quyền.

Ruby Beauty & Health Care là công ty chuyên phân phối Thực phẩm chức năng và những sản phẩm bổ trợ sức khoẻ. Với mục tiêu chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe toàn diện cho người Việt Nam, Ruby Beauty & Health Care mong muốn mang lại những sản phẩm an toàn, chất lượng đến từ những thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc.

Với các chất bổ kế thừa từ nhân sâm, hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho có tác dụng chống oxy hóa mạnh, làm giảm viêm, có lợi cho các hoạt động của não và cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lại sự mệt mỏi, tăng cường năng lượng trong ngày dài. Bên cạnh đó còn có tác dụng tăng lực, hỗ trợ bệnh tiểu đường, chống ung thư. Hồng sâm 6 năm tuổi còn an toàn cho mọi lứa tuổi và không có tác dụng phụ.

Biết được những công dụng hữu ích của Hồng sâm 6 năm tuổi, Công ty Ruby Beauty & Health Care đã hợp tác với Công ty Mayjune Life & Health để phân phối sản phẩm này đến các khách hàng tại Việt Nam.

Ngày 25/3/2021, công ty Ruby và hãng Mayjune Life & Health đã hoàn thành buổi ký kết hợp đồng độc quyền sản phẩm Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung-Ho với sự góp mặt của 2 CEO:

Chị Lê Ngọc Thanh Thảo - CEO Công ty Ruby Beauty & Health Care
Ông Woo Seok-Hoon - CEO Hãng Majune Life & Health

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến căng thẳng nên đại diện 2 bên công ty không thể gặp mặt ký kết trực tiếp. Mặc dù là buổi ký kết online nhưng vẫn thể hiện được tinh thần hợp tác hữu nghị của 2 bên. Buổi lễ ký kết hợp đồng độc quyền sản phẩm Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung-Ho diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc mừng sự hợp tác giữa 2 bên. Mong rằng cả 2 công ty sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong tương lai.Để đáp ứng nhu cầu của mọi người trên cả nước về Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho, công ty Ruby Beauty & Health Care đang tìm đại lý phân phối sản phẩm với nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn.

Tham gia vào hệ thống đại lý phân phối hồng sâm, bạn không những có lợi nhuận khủng với chiết khấu cao lên đến 50%, nhiều chương trình khuyến mại tăng lợi nhuận cho đại , được công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo miễn phí cho đại lý để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn. Công ty Ruby cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đại lý đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, tham gia các sự kiện do Ruby tổ chức.

Sản phẩm Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận nên đại lý hoàn toàn yên tâm vì sẽ được cung cấp đầu đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, phục vụ cho quá trình phân phối, lưu hành sản phẩm. Đại lý còn được cung cấp và hỗ trợ giải pháp về kiến thức sản phẩm, chiến lược bán hàng và marketing.
 

RUBY TỔ CHỨC TRIP DỰ THI TAY NGHỀ QUỐC TẾ KASF 2023 HÀN QUỐC CHO ĐẠI LÝ THÁNG 5/2023

Thứ 2 | 05/06/2023 Lượt xem: 289

Đội ngũ  Đoàn Spa Việt Nam dẫn đầu bởi Trưởng đoàn Lê Ngọc Thanh Thảo - CEO của công ty TMDV Spa Lamour và Ruby Beauty Healthy & Care - đã ...

CTKM THÁNG 3 HỒNG SÂM

Thứ 6 | 19/03/2021 Lượt xem: 504

Chào đón tháng 3 cùng chương trình khuyến mãi tặng Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho, Chào đón đại lý gia nhập hệ thống phân phối độc quyền Hồng Sâm

Đang tải bình luận,....