LỄ RA MẮT VIÊN UỐNG GIẢM MỠ HÀN QUỐC WANNABE SLIM

Thứ 4 | 19/01/2022 - Lượt xem: 1241

LỄ RA MẮT VIÊN UỐNG GIẢM MỠ HÀN QUỐC WANNABE SLIM XANTHIGEN DIET

Sau một thời gian có mặt trên thị trường Việt Nam và nhận được những phản hồi tích cực của Khách Hàng. Ngày 11.01.2022 vừa qua, Công Ty Ruby Beauty&HealthCare đã thành công tổ chức lễ ra mắt Viên Uống Giảm Mỡ Hàn Quốc Wannabe Slim Xanthigen Diet tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ ra mắt với mong muốn đưa đến cho khách hàng những tư vấn chuyên sâu hơn về sản phẩm Giảm mỡ Hàn Quốc, đồng thời tiếp thu những ý kiến đánh giá về sản phẩm của Khách hàng. Đặc biệt, thông qua Lễ ra mắt, Ruby muốn gửi lời tri ân đến Khách hàng - Những người đã tin dùng, trải nghiệm và phân phối sản phẩm đến với khách hàng tốt hơn. Buổi Lễ đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp, dù tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp và vì nhiều lý do khoảng cách địa lý, nhưng tất cả các Khách Hàng đều vô cùng Hài lòng về sản phẩm.


Viên Uống Giảm Mỡ Wannabe Slim Hàn Quốc là một sản phẩm của Hàng Mayjune Life&Health, 1 trong 10 Hãng thực phẩm chức năng hàng đầu tại Xứ Sở Kim Chi. Trải qua 5 năm đứng vững trên thị trường và vẫn luôn là sự lựa chọn tin dùng để giữ dáng của các Quý cô Hàn Quốc. Tại Việt Nam, Wannabe Slim được phân phối chính hãng 100% bởi công ty Ruby Beauty&HealthCare, dù chỉ mới ra mắt trên thị trường không lâu, nhưng Wannabe vẫn được chào đón nồng nhiệt bởi các khách hàng.

Đến với Lễ Ra Mắt Sản phẩm Viên Giảm Mỡ Wannabe Slim Xanthigen Diet ngày 11.01 vừa qua, Khách Hàng đã được tư vấn kĩ lưỡng hơn về cách dùng, liều lượng, những vấn đề gặp phải trong xuyên suốt quá trình sử dụng Wannabe Slim thông qua Dược Sĩ, những người có kinh nghiệm chuyên sâu và am hiểu về sản phẩm. Ngoài ra, Khách Hàng còn được check in cùng Wannabe Slim và nhận về những phần quà xinh xắn.


Lễ Ra mắt đã diễn ra thành công tốt đẹp, Ruby xin được trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý Khách Hàng, Quý Đại lý đã tin tưởng Công ty. Ruby tin rằng Quý Khách Hàng đã có những trải nghiệm hài lòng về buổi lễ. Công Ty Ruby rất hân hạnh được đồng hành cùng với Khách hàng trong những sản phẩm chất lượng và giá trị hơn trong những buổi ra mắt tiếp theo.

 
CÔNG TY SỨC KHOẺ VÀ SẮC ĐẸP RUBY BEAUTY&HEALTHCARE

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ VIÊN GIẢM MỠ WANNABE SLIM

Thứ 7 | 04/09/2021 Lượt xem: 1540

Viên uống giảm mỡ Wannabe Slim Xanthigen Diet là một sản phẩm chuyên dụng trong việc giảm cân, giảm mỡ và giảm vòng eo. Đây không phải là ...

SIÊU SỰ KIỆN TĂNG DOANH THU ĐẠI LÝ CUỐI NĂM 2021

Thứ 3 | 19/10/2021 Lượt xem: 3265

Những ngày cuối năm gần về, sắp bước sang tháng 11, 12 và năm 2022 sắp đến, Ruby trân trọng gửi đến Quý Đại lý siêu sự kiện lớn nhất trong ...

Đang tải bình luận,....