MAYJUNE LIFE & HEALTH - NHÀ SẢN XUẤT HỒNG SÂM

Thứ 6 | 09/04/2021 - Lượt xem: 1813


Công ty Mayjune Life & Health được thành lập vào ngày 03 tháng 11 năm 2005 bởi Giám đốc điều hành Seok-Hoon Woo với mục đích sản xuất mỹ phẩm và thực phẩm sức khỏe tốt nhất, chất lượng nhất đến cho mọi người.

Kể từ khi thành lập, Công ty Mayjune Life & Health đã mở rộng kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thực phẩm lành mạnh, thiết bị gia dụng và mỹ phẩm, gần đây được chọn là "dự án hỗ trợ xuất khẩu sản phẩm dài hạn sử dụng nền tảng TV home shopping ở nước ngoài" và đang phát triển thành một công ty toàn cầu.

Với giá trị cốt lõi là “một công ty mang đến cơ hội khỏe mạnh cho mọi người” và tôn chỉ “Sản phẩm tốt bắt đầu từ nguyên liệu tốt” thì hàng năm, công ty Mayjune luôn đi đến thăm quan các hội chợ được tổ chức trên khắp thế giới để khám phá những nguyên liệu và sản phẩm mới. Triết lý kinh doanh của Mayjune life & health là tạo ra sản phẩm với nguyên liệu tốt nhất. Tất cả sản phẩm của Mayjune từ khâu nguyên liệu đầu vào và khâu sản xuất đầu ra đều được thực hiện theo các tiêu chuẩn và nguyên tắc khắt khe nhất. Sản phẩm của Mayjune life & health được tạo thành từ nguyên liệu thô quý và chất lượng cao từ nhập khẩu các nước trên thế giới và những nguyên liệu được trồng trực tiếp tại trang trại dành riêng trên đảo Jeju.

Giám đốc điều hành Seok-Hoon Woo luôn cung cấp thực phẩm lành mạnh phù hợp với người tiêu dùng dựa trên các khía cạnh giá cả, hiệu quả và dinh dưỡng của thực phẩm. Hiện tại, sản phẩm chủ đạo của Mayjun là thực phẩm tự nhiên có thể tiêu thụ nguyên chất như acai berry, dầu dừa, phấn hoa, nhung hươu và hồng sâm 6 năm tuổi.

Công ty đang phát triển thành một công ty toàn cầu không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới.Sản phẩm Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho là sản phẩm do hãng Mayjune Life & Health sản xuất với nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ như: Chống oxy hóa mạnh, làm giảm viêm, có lợi cho các hoạt động của não và cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lại sự mệt mỏi, tăng cường năng lượng trong ngày dài. Bên cạnh đó còn có tác dụng tăng lực, hỗ trợ bệnh tiểu đường và chống ung thư.

CEO Công ty Mayjune Life & Health nhận định Việt Nam là một thị trường tiềm năng về các sản phẩm thực phẩm chức năng và bảo vệ sức khoẻ. Bên cạnh đó, công ty Ruby Beauty & Health Care là công ty uy tín, CEO Thanh Thảo là người có nhiều kinh nghiệm trong việc phân phối thực phẩm chức năng chính hãng nên vào ngày 25.3, công ty Ruby và hãng Mayjune Life & Health đã chính thức ký kết hợp đồng độc quyền sản phẩm Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho để mang sản phẩm đến khách hàng tại Việt Nam.

Trong suốt hành quá trình hình thành và phát triển, Ruby Beauty & Health Care luôn khẳng định vị thế của mình là nhà phân phối các dòng thực phẩm chức năng chính hãng, nhập khẩu từ Hàn Quốc được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép. Để đáp ứng nhu cầu của mọi người trên cả nước về Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho, công ty Ruby Beauty & Health Care đang tìm đại lý phân phối sản phẩm với nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn.

Tham gia vào hệ thống đại lý phân phối hồng sâm, bạn không những có lợi nhuận khủng với chiết khấu cao lên đến 50%, nhiều chương trình khuyến mại tăng lợi nhuận cho đại , được công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo miễn phí cho đại lý để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn. Công ty Ruby cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đại lý đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, tham gia các sự kiện do Ruby tổ chức.

Sản phẩm Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận nên đại lý hoàn toàn yên tâm vì sẽ được cung cấp đầu đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, phục vụ cho quá trình phân phối, lưu hành sản phẩm. Đại lý còn được cung cấp và hỗ trợ giải pháp về kiến thức sản phẩm, chiến lược bán hàng và marketing.

 

SÁNG CHẾ ĐỘC QUYỀN TỪ TIẾN SĨ PARK

Thứ 5 | 08/04/2021 Lượt xem: 1302

Sản phẩm Hồng Sâm 6 Năm Tuổi là sản phẩm được cấp bằng sáng chế của Tiến sĩ Park với hơn 21 năm nghiên cứu về Đông Y, sản phẩm đã được cấp ...

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG KHUYÊN DÙNG HỒNG SÂM

Thứ 5 | 08/04/2021 Lượt xem: 835

Hồng Sâm phù hợp cho mọi đối tượng, những người đang muốn tăng cường sức khoẻ để có cuộc sống tốt đẹp hơn, đặc biệt là sức khoẻ của phụ nữ ...

Đang tải bình luận,....