NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VỀ ƯU ĐIỂM CỦA HỒNG SÂM HÀN QUỐC

Chủ nhật | 28/03/2021 - Lượt xem: 584


Hồng sâm là sản phẩm độc đáo của phương pháp bảo quản nhân sâm của người Hàn Quốc. Quá trình xử lý từ nhân sâm tươi thành hồng sâm tiêu tốn nhiều thời gian, nhưng quá trình này đã giúp những đặc tính tự nhiên có lợi cho sức khỏe của nhân sâm tươi được tăng lên và mở rộng ở mức cao nhất. Hồng sâm chính hãng là sự pha trộn của Nghệ Thuật, Thủ Công Khoa Học. Lớp ginsenoside của saponin chỉ được tìm thấy trong nhánh thực vật này.

Với thành phần chính là hồng sâm 6 năm tuổi cùng với hơn 19 loại thảo dược truyền thống của Hàn Quốc, sảm phẩm Hồng Sâm 6 Năm Tuổi Park Kyung Ho mang lại cho chúng ta một hệ miễn dịch khỏe mạnh; Cải thiện mệt mỏi; Cải thiện tuần hoàn máu, Giúp máu lưu thông, chống kết tập tiểu cầu; Cải thiện trí nhớ; Chất chống oxy hóa; Có thể có lợi cho sức khỏe phụ nữ mãn kinh; Cải thiện vấn đề rụng tóc của phụ nữ; Chống béo phì; chống tiểu đường và ức chế hình thành Melanin.

Để có được sản phẩm Hồng Sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho cung cấp trên thị trường như hiện nay, các tiến sĩ của công ty Majune Life & Health đã phải nghiên cứu kĩ lưỡng về công dụng của Hồng sâm, thử nghiệm trên động vật và trên người, điều chế ra tỉ lệ thành phần phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng sử dụng.

Trong video dưới đây, Giám đốc đào tạo của hãng Majune Life & Health - bà Joy Bang đã có phần giới thiệu chi tiết về các nghiên cứu khoa học về điểm mạnh của Hồng sâm.

Đây là một trong những bằng chứng thuyết phục về công dụng của sản phẩm, giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn sử dụng Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho.
Quyền lợi khi trở thành đại lý Hồng sâm 6 năm tuổi

Tham gia vào hệ thống đại lý phân phối hồng sâm, bạn sẽ có lợi nhuận khủng với chiết khấu cao lên đến 50%, nhiều chương trình khuyến mại tăng lợi nhuận cho đại lý, được công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo miễn phí cho đại lý để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn. Công ty Ruby cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đại lý đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, tham gia các sự kiện do Ruby tổ chức.

Sản phẩm Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận nên đại lý hoàn toàn yên tâm vì sẽ được cung cấp đầu đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, phục vụ cho quá trình phân phối, lưu hành sản phẩm. Đại lý còn được cung cấp và hỗ trợ giải pháp về kiến thức sản phẩm, chiến lược bán hàng và marketing.

 

GIẢM MỠ THEO PHƯƠNG PHÁP CỦA VỊ CHUYÊN GIA HÀN QUỐC

Thứ 7 | 14/08/2021 Lượt xem: 815

Mỡ thừa luôn là nỗi lo lắng của các chị em và cả những người thừa cân nặng. Vì vậy mà khi thế giới ngày càng hiện đại, con người lại ngày càng ...

ĐÀO TẠO SẢN PHẨM HỒNG SÂM 6 NĂM TUỔI PARK KYUNG HO

Chủ nhật | 28/03/2021 Lượt xem: 1216

Tiến Sĩ Joy Bang - Giám Đốc Phòng Nghiên Cứu Phát Triển Mayjune, đã có buổi đào tạo chuyên sâu về sản phẩm Hồng Sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho

Đang tải bình luận,....