NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VỀ ƯU ĐIỂM CỦA HỒNG SÂM HÀN QUỐC

Chủ nhật | 28/03/2021 - Lượt xem: 555


Hồng sâm là sản phẩm độc đáo của phương pháp bảo quản nhân sâm của người Hàn Quốc. Quá trình xử lý từ nhân sâm tươi thành hồng sâm tiêu tốn nhiều thời gian, nhưng quá trình này đã giúp những đặc tính tự nhiên có lợi cho sức khỏe của nhân sâm tươi được tăng lên và mở rộng ở mức cao nhất. Hồng sâm chính hãng là sự pha trộn của Nghệ Thuật, Thủ Công Khoa Học. Lớp ginsenoside của saponin chỉ được tìm thấy trong nhánh thực vật này.

Với thành phần chính là hồng sâm 6 năm tuổi cùng với hơn 19 loại thảo dược truyền thống của Hàn Quốc, sảm phẩm Hồng Sâm 6 Năm Tuổi Park Kyung Ho mang lại cho chúng ta một hệ miễn dịch khỏe mạnh; Cải thiện mệt mỏi; Cải thiện tuần hoàn máu, Giúp máu lưu thông, chống kết tập tiểu cầu; Cải thiện trí nhớ; Chất chống oxy hóa; Có thể có lợi cho sức khỏe phụ nữ mãn kinh; Cải thiện vấn đề rụng tóc của phụ nữ; Chống béo phì; chống tiểu đường và ức chế hình thành Melanin.

Để có được sản phẩm Hồng Sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho cung cấp trên thị trường như hiện nay, các tiến sĩ của công ty Majune Life & Health đã phải nghiên cứu kĩ lưỡng về công dụng của Hồng sâm, thử nghiệm trên động vật và trên người, điều chế ra tỉ lệ thành phần phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng sử dụng.

Trong video dưới đây, Giám đốc đào tạo của hãng Majune Life & Health - bà Joy Bang đã có phần giới thiệu chi tiết về các nghiên cứu khoa học về điểm mạnh của Hồng sâm.

Đây là một trong những bằng chứng thuyết phục về công dụng của sản phẩm, giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn sử dụng Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho.
Quyền lợi khi trở thành đại lý Hồng sâm 6 năm tuổi

Tham gia vào hệ thống đại lý phân phối hồng sâm, bạn sẽ có lợi nhuận khủng với chiết khấu cao lên đến 50%, nhiều chương trình khuyến mại tăng lợi nhuận cho đại lý, được công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo miễn phí cho đại lý để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn. Công ty Ruby cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đại lý đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, tham gia các sự kiện do Ruby tổ chức.

Sản phẩm Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận nên đại lý hoàn toàn yên tâm vì sẽ được cung cấp đầu đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, phục vụ cho quá trình phân phối, lưu hành sản phẩm. Đại lý còn được cung cấp và hỗ trợ giải pháp về kiến thức sản phẩm, chiến lược bán hàng và marketing.

 

LÀN DA SẼ RA SAO NẾU KHÔNG CHỐNG NẮNG

Thứ 6 | 16/04/2021 Lượt xem: 486

Chống nắng rất quan trọng, nếu không chống nắng, da bạn sẽ gặp tình trạng bỏng rát, sạm, nám, gia tăng quá trình lão hóa và tệ hơn có thể gây ung ...

“MƯA THÌ KHÔNG CẦN CHỐNG NẮNG” - TƯỞNG ĐÚNG MÀ SAI

Thứ 6 | 18/06/2021 Lượt xem: 778

Thời tiết ẩm ướt, mưa kèm nhiều chất bẩn không chỉ làm mất nước, gây hại cho da mà còn không ngăn được tia UV tiếp tục tấn công nhan sắc và ...

Đang tải bình luận,....