NHỮNG CHỨNG NHẬN CỦA HONEYBUSH SKIN SOLUTION

Thứ 2 | 12/04/2021 - Lượt xem: 649

Là sản phẩm được ưa chuộm trên thế giới, được sản xuất bởi công ty nổi tiếng trong ngành mỹ phẩm ở Hàn Quốc Huons Natural. Với thành phần an toàn, 100% tự nhiên cùng các nguyên liệu lành tính, sản phẩm viên uống chống nắng Honey Bush Skin Solution dạt được nhiều chứng nhận uy tín.


Được sản xuất bởi nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP của Hàn Quốc

Tiêu chuẩn GMP là hệ thống quy định chung hoặc những hướng dẫn đảm bảo nhà sản xuất luôn làm ra sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng. Để nhà máy đạt chuẩn GMP về cơ bản cần đáp ứng các tiêu chuẩn điều kiện sau: Tiêu chuẩn về nhân sự, Tiêu chuẩn về nhà xưởng, Tiêu chuẩn về thiết bị, Tiêu chuẩn về quá trình sản xuất, Tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm: thử nghiệm mẫu, Tiêu chuẩn về kiểm tra: nguyên liệu, bán thành phẩm, sản phẩm, thao tác của công nhân, đánh giá nhà cung ứng, vệ sinh, Tiêu chuẩn về xử lý sản phẩm không phù hợp, giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Sản phẩm chức năng có công dụng làm đẹp da được chứng nhận HACCP và KFDA

HACCP là những nguyên tắc được dùng trong việc tạo dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn HACCP được áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm ở nhiều nước trên thế giới.


Để chứng nhận HACCP, doanh nghiệp cần chuẩn bị các yếu tố về Nhà xưởng (Bố trí mặt bằng, trang thiết bị); Phân xưởng chế biến và các khu vực phụ trợ ; Trang thiết bị, dụng cụ chế biến; Xử lý chất thải ; Hệ thống cấp nước, hơi nước, nước đá và khí nén; Ngăn chặn và tiêu diệt động vật gây hại; Vệ sinh công nhân; Kho bảo quản và phương tiện vận chuyển; Nguồn điện dự phòng; Bao gói; Vận chuyển, bảo quản bao bì; Hóa chất, phụ gia; Môi trường xung quanh; Hệ thống cung cấp nguyên liệu; Cơ cấu tổ chức và các điều kiện đảm bảo của hệ thống quản lý chất lượng
Theo nghiên cứu của những chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, để đảm bảo an toàn cho da thì ta nên tìm đến những sản phẩm đã được kiểm chứng bởi những cơ quan có thẩm quyền. Và cụ thể hơn đối với sản phẩm đến từ Hàn Quốc, bạn nên chọn những sản phẩm đã được chứng nhận KFDA.


Các tiêu chuẩn để đạt chứng nhận KFDA: Nhãn dán không được bao trùm hết nhãn sản phẩm gốc và phải hiển thị đầy đủ các thông tin cơ bản như sau: Tên sản phẩm, Loại sản phẩm, Tên và địa chỉ nhà nhập khẩu, địa chỉ nơi các sản phẩm lỗi hoặc khiếm khuyết có thể đổi hoặc trả lại, Thời hạn sử dụng, Các nội dung chính bao gồm trọng lượng, dung lượng, số lượng sản phẩm, Các thông tin khác liên quan đến sản phẩm như: các lưu ý, tiêu chuẩn hay cách thức sử dụng, tiêu dùng sản phẩm.

Tóm lại, sản phẩm đã được kiểm chứng bởi HACCP, KFDA là căn cứ quan trọng khẳng định chất lượng và tính an toàn.


Viên uống chống nắng nội sinh có chứng nhận FDA Hoa Kỳ về chất lượng và an toàn

Khi một doanh nghiệp bất kì hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, đóng gói các sản phẩm liên quan đến thực phẩm, dược phẩm muốn bán hàng vào Mỹ đều phải đăng kí số cơ sở của mình với FDA (Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ). Và hàng hóa liên quan muốn được vận chuyển và thông quan vào Mỹ đều phải có giấy chứng nhận là đã đạt tiêu chuẩn FDA.


Thực phẩm chức năng, thuốc và các loại dược phẩm chức năng muốn được chứng nhận FDA cần phải tuân thủ: Các yêu cầu về gắn nhãn mác sản phẩm; Độ an toàn: nêu chi tiết các thành phần. Đăng ký cơ sở sản xuất & tuân thủ quy định cGMP; và cung cấp đầy đủ các thông tin sản phẩm về cấu trúc,chức năng.


Viên uống chống nắng Honeybush Skin Solution là sản phẩm đã được tiêu thụ ở nhiều quốc gia nổi tiếng khắt khe về mỹ phẩm trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản,… Bên cạnh đó, sản phẩm còn được các chứng nhận của GMP, HACCP, KFDA và FDA nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.Ruby đang tuyển đại lý phân phối viên uống chống nắng Honeybush Skin Solution. Trở thành đại lý của Ruby, bạn không những có lợi nhuận khủng với chiết khấu cao lên đến 50% mà còn nhận được nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn khác.

Ruby thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo miễn phí cho đại lý để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn, mời chuyên gia và tổ chức hội nghị khoa học để đại lý có thêm chứng chỉ, chứng nhận và hình ảnh nâng cao uy tín bản thân.

Ruby còn cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đại lý đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Bạn sẽ được tham gia các sự kiện do công ty tổ chức. Các đại lý được tham gia vào các chương trình đào tạo kỹ năng kinh doanh, đào tạo chuyên môn điều trị da trong Spa và được cập nhật các công nghệ tiên tiến trong điều trị da tại spa.
 

CÔNG DỤNG VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG HONEYBUSH SKIN SOLUTION

Thứ 2 | 12/04/2021 Lượt xem: 2698

Không những chỉ chống nắng, Honeybush Skin Solution còn mang lại cho người sử dụng những cải thiện đáng kể về làn da và sức khỏe.

NHỮNG LIỆU TRÌNH TRONG SPA NÊN DÙNG HONEYBUSH

Thứ 2 | 12/04/2021 Lượt xem: 1211

Chống nắng rất quan trọng đối với những loại da vừa mới được chăm sóc tại các Spa, thẩm mỹ viện vì làn da lúc đó còn non yếu cần bảo vệ tối ưu ...

Đang tải bình luận,....