NHỮNG LOẠI DA NÊN DÙNG HONEYBUSH SKIN SOLUTION

Thứ 2 | 12/04/2021 - Lượt xem: 1520
Viên uống chống nắng Honeybush khắc phục được những nhược điểm từ kem chống nắng truyền thống. Vì vậy nên phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

Honeybush phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người da mụn, nhờn hoặc da nhạy cảm vì không làm bí da. Những ai mong muốn chống nắng toàn thân mà không cần dùng song song 2 loại kem chống nắng cho mặt và kem chống nắng cho body.

Phù hợp với cánh đàn ông muốn chăm sóc da kĩ lưỡng nhưng lại ngại sử dụng mỹ phẩm, kem chống nắng

Những người làm việc ở môi trường độ ẩm cao như đối tượng phải thường xuyên làm việc, hoạt động ngoài trời, tắm biển, bơi lộ, các vận động viên thể thao, luyện tập hoặc thi đấu ngoài trời nhiều, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời mà không thể che chắn hay bôi kem chống nắng vì đa số khi bôi kem chống nắng sẽ có cảm giác bóng nhờn trên bề mặt da.

Đặc biệt là làn da mới được chăm sóc tại các Spa, thẩm mỹ viện như: da sau Laser, da sau lăn kim, làn da còn non yếu cần bảo vệ tối ưu trước tia cực tím.

Da đang mẫn ngứa, da nhạy cảm với các thành phần của kem chống nắng và da đang bị tổn thương, bị kích ứng và dị ứng.

Trở thành đại lý viên uống chống nắng Honeybush Skin Solution, bạn không những có lợi nhuận khủng với chiết khấu cao lên đến 50% mà còn nhận được nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn khác.

Ruby thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo miễn phí cho đại lý để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn, mời chuyên gia và tổ chức hội nghị khoa học để đại lý có thêm chứng chỉ, chứng nhận và hình ảnh nâng cao uy tín bản thân.

Ruby còn cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đại lý đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Bạn sẽ được tham gia các sự kiện do công ty tổ chức. Các đại lý được tham gia vào các chương trình đào tạo kỹ năng kinh doanh, đào tạo chuyên môn điều trị da trong Spa và được cập nhật các công nghệ tiên tiến trong điều trị da tại spa.
 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỦA VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG HONEYBUSH SKIN SOLUTION

Thứ 6 | 18/03/2022 Lượt xem: 382

Viên uống chống nắng HoneyBush Skin Solution là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc bởi ...

CHỐNG NẮNG CHUẨN HÀN QUỐC VỚI CẨM NANG CHI TIẾT HONEY BUSH SKIN SOLUTION

Thứ 4 | 23/08/2023 Lượt xem: 63

Bạn có thắc mắc về việc tại sao các cô nàng Hàn Quốc luôn sở hữu làn da hồng hào trắng sáng như ngọc trai? Đó là bởi vì các cô gái Hàn Quốc ...

Đang tải bình luận,....