NHỮNG THÓI QUEN XẤU GÂY RỐI LOẠN NỘI TIẾT TỐ MÀ NHIỀU NÀNG VÔ TÌNH MẮC PHẢI HÀNG NGÀY

Thứ 4 | 23/06/2021 - Lượt xem: 830

Sau 30 tuổi nội tiết tố phụ nữ bắt đầu suy giảm. Nội tiết tố rối loạn, sụt giảm bất thường gây lão hóa da, bốc hỏa, vóc dáng kém thon thả, sức khỏe suy giảm, khô hạn, tăng nhiễm trùng đường tiết niệu… Vì vậy việc cân bằng nội tiết tố lúc này quyết định cả hạnh phúc và sức khỏe của người phụ nữ.

Thêm vào đó, nhiều thói quen sinh hoạt hằng ngày thiếu khoa học cũng âm thầm góp phần gây rối loạn nội tiết, điển hình như:

1. Thức khuya thường xuyên: Ban đêm khi ngủ, cơ thể chúng ta vẫn thực hiện các hoạt động trao đổi chất, hormone được điều tiết nhịp nhàng, nếu phá vỡ quy luật này sẽ dẫn đến rối loạn nội tiết.

2. Làm việc quá sức: Công việc bận rộn đi kèm áp lực căng thẳng có thể khiến cơ thể tăng tiết một số hormone gây ảnh hưởng đến sự cân bằng nội tiết tự nhiên trong cơ thể phụ nữ.

3. Dùng điện thoại trước khi ngủ: hành động này khiến cơ thể khó đi vào giấc ngủ, ức chế sự tiết hormone melatonin.

4. Do độc tố từ thực phẩm: Thói quen sử dụng đồ ăn sẵn, đồ ăn đóng hộp có chứa lượng estrogen lớn cũng chính là nguyên nhân làm gia tăng hàm lượng estrogen trong cơ thể và gây mất cân bằng nội tiết tố. ngoài ra suy dinh dưỡng do ăn kiêng cũng dễ làm suy giảm nội tiết nữ

5. Do ảnh hưởng của mỹ phẩm: Hiện nay, có rất nhiều các loại mỹ phẩm có thể khiến cho cơ thể tiết ra các nội tiết tố và gây ra sự rối loạn nội tiết tố.

Vậy làm sao để cứu vãn, ngăn chặn tình trạng rối loạn, suy giảm nội tiết?

Trước tiên bạn phải loại bỏ dần những thói quen trên và đừng quên cân bằng nội tiết tố bằng Hồng sâm 6 năm tuổi Park Kyung-Ho. Với thành phần Hồng sâm nguyên chất cùng 19 loại thảo mộc truyền thống Hàn Quốc, Hồng sâm Park Kyung Ho giúp cân bằng nội tiết tố hiệu quả.

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu cân bằng nội tiết tố của các chị em, Ruby đang tuyển đại lý Hồng sâm với nhiều quyền lợi hấp dẫn:

►Vốn ít, chỉ từ 5triệu, chiết khấu cao lên đến 50%, nhiều chương trình khuyến mại tăng lợi nhuận cho đại lý.
Được tham gia các khóa đào tạo miễn phí để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn.
Được thường xuyên tham gia các hội nghị khoa học để có thêm chứng chỉ, chứng nhận và hình ảnh nâng cao uy tín bản thân.

Được cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm.
Các đại lý còn được tham gia hàng loạt sự kiện do Công ty Ruby tổ chức.


Nhanh tay liên hệ để trở thành đại lý ngay hôm nay!
 

PHÂN BIỆT KEM CHỐNG NẮNG VÀ VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG

Thứ 6 | 16/04/2021 Lượt xem: 822

Kem chống nắng và viên uống chống nắng là hai biện pháp bảo bệ da được ưa chuộm nhất hiện nay. Mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng.

ĐÀO TẠO SẢN PHẨM HỒNG SÂM 6 NĂM TUỔI PARK KYUNG HO

Chủ nhật | 28/03/2021 Lượt xem: 1216

Tiến Sĩ Joy Bang - Giám Đốc Phòng Nghiên Cứu Phát Triển Mayjune, đã có buổi đào tạo chuyên sâu về sản phẩm Hồng Sâm 6 năm tuổi Park Kyung Ho

Đang tải bình luận,....