RUBY TÀI TRỢ DU HỌC THẨM MỸ HÀN QUỐC THÁNG 10/2022 CHO ĐẠI LÝ

Thứ 4 | 22/02/2023 - Lượt xem: 217
Cùng hình lại những bức ảnh tuyệt vời trong chuyến Du Học Thẩm Mỹ Hàn Quốc năm 2022 vừa rồi cùng Ruby nhé!

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp, tại sao không? Hàn Quốc là quốc gia không chỉ nổi tiếng về làn sóng âm nhạc đại chúng, nền ẩm thực đa dạng mà còn đứng đầu trong phong cách thời trang, làm đẹp. Nếu một ngày bạn “lỡ” bước vào thế giới làm đẹp và muốn học chuyên sâu về nó… 

Làm đẹp đang là một ngành học có xu thế phát triển mạnh, hấp dẫn với nhiều người học. Những bạn trẻ ngày nay cũng định hướng cho bản thân theo đuổi ngành học đang hot này. Hơn thế nữa, Hàn Quốc còn là quốc gia đứng đầu thế giới về các sản phẩm làm đẹp hay xu hướng làm đẹp. Đây cũng là nơi “sản sinh” ra nhiều trai xinh, gái đẹp nổi tiếng.
 
Vì thế năm 2022 vừa qua Ruby đã thực hiện một chương trình Du học Thẩm Mỹ Hàn Quốc. 

 

Xã hội ngày một phát triển, kinh tế của mọi người cũng ngày càng đi lên. Nhu cầu của con người ngày nay không chỉ chú tâm ăn ngon, mặc đẹp mà còn quan tâm đến việc làm đẹp. 
Nhiều cơ sở làm đẹp đã được xây dựng khá nhiều. Đồng thời, rất nhiều sản phẩm hấp dẫn được bày bán ngoài thị trường.Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp, cơ hội nghề nghiệp rộng mở dành cho bạn. Ngành học làm đẹp không bao giờ lỗi thời, luôn có sự đổi mới và đòi hỏi người theo học lĩnh vực này cần phải có sự kiên trì, khéo léo. Một chuyên gia làm đẹp phải có con mắt thẩm mỹ và sự tiếp cận với xu hướng của xã hội nhanh chóng, kịp thời.

Ruby đã chuẩn bị có chuyến Du học Thẩm Mỹ 2023 mọi người cùng chờ đón nhé!

CÔNG TY TNHH RUBY BEAUTY & HEALTHCARE

RUBY TỔ CHỨC TRIP DỰ THI TAY NGHỀ QUỐC TẾ IFBC THÁNG 10/2023 TẠI HÀN QUỐC CHO QUÝ ĐẠI LÝ

Thứ 4 | 08/11/2023 Lượt xem: 158

Tháng 10/2023, Đoàn Spa Việt Nam được dẫn đầu bởi Trưởng đoàn Lê Ngọc Thanh Thảo - CEO của công ty TMDV Spa Lamour và Ruby Beauty Healthy & Care ...

CHÀO THÁNG 6 VỚI KHUYẾN MÃI CỰC HẤP DẪN CỦA HONEYBUSH

Thứ 3 | 01/06/2021 Lượt xem: 464

Khuyến mãi siêu hot tháng 6, sản phẩm mà ai cũng thích, không chốt nhanh là hết sạch.

Đang tải bình luận,....