THAM DỰ CHUYÊN ĐỀ PHÒNG NGỪA DI CHỨNG HẬU COVID.19

Thứ 2 | 07/03/2022 - Lượt xem: 574
 

THAM DỰ CHUYÊN ĐỀ PHÒNG NGỪA DI CHỨNG HẬU COVID.19 

 

Di chứng hậu Covid19 cho đến thời điểm này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến cho rất nhiều người cảm thấy lo lắng. Đối với những người đã từng mắc Covid19, mối quan tâm lo lắng của họ thường xuất phát từ những triệu chứng để lại như: Hụt hơi, hay quên, mệt mỏi và mất ngủ.

Với mục đích nâng cao kiến thức của Quý khách hàng về các di chứng và cách phòng chống lại các di chứng Hậu Covid, Công ty Ruby Beauty&HealthCare xin trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng chuyên đề trực tuyến thông qua Phần Mềm Zoom, vào lúc 9h00 sáng thứ Bảy ngày 12 tháng 3 năm 2022, với sự tham dự và Giảng dạy trực tiếp bởi Giảng Viên. DS Đỗ Kim Phúc, người có kinh nghiệm trong việc điều trị F0 tại nhà của Bệnh viện Đại Học Y Dược.

 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN THAM DỰ SỰ KIỆN NÀY?

Chuyên đề này hỗ trợ cải thiện tình trạng sức khoẻ 
Trong chuyên đề, Dược sĩ Phúc sẽ giúp Quý Khách Hàng hiểu rõ được tình trạng sức khoẻ của bản thân, từ đó có cơ sở để chăm sóc sức khoẻ cũng như cải thiện tình trạng di chứng Hậu Covid.

Chuyên đề này giúp Quý Khách Hàng có cái nhìn tổng quan về các di chứng

Từ chuyên đề này, Quý Khách hàng có thể hiểu được nguyên nhân, lí do xảy ra các tình trạng như
hụt hơi khi hoạt động thể dục thể thao với cường độ bình thường, mất ngủ, hay quên và luôn cảm thấy cơ thể mệt mỏi, thiếu sức sống,... đã xảy ra sau khi khỏi Covid.19. Từ cái nhìn tổng quan, việc điều trị và phục hồi sức khoẻ sẽ có sự khoa học và chắc chắn.
Chuyên đề này giúp Quý Khách Hàng có thêm kiến thức, kinh nghiệm tư vấn cho bạn bè, người thân

Trước tình hình sống chung với dịch bệnh như hiện nay, có kiến thức và kinh nghiệm trong việc tự điều trị và phục hồi di chứng Hậu Covid là một điều vô cùng cần thiết. Những kiến thức này không chỉ giúp Quý Khách Hàng có thể bảo vệ Người thân, gia đình, bạn bè, mà còn tăng được sự tin tưởng của những người xung quanh, tăng khả năng ứng phó với các tình huống xấu có thể diễn ra khi tình trạng sức khoẻ xuống dốc.

Công ty Ruby Beauty&HealthCare trân trọng gửi đến khách hàng Thư mời tham dự Chuyên đề Phòng Ngừa di chứng Hậu Covid19. Đây là một chuyên đề HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với những kiến thức chuyên sâu đến từ những người có kinh nghiệm. 

Đăng ký tham gia cùng chúng tôi!

LỄ VINH DANH GIÁO VIÊN NGHỀ SPA XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 11/2022

Thứ 2 | 27/02/2023 Lượt xem: 317

Cùng Ruby nhìn lại những hình ảnh trang trọng trong buổi lễ Vinh Danh Giáo Viên Nghề Spa đã diễn ra ngày 19/11/2022 vừa qua. Những giáo viên đã ...

HỘI NGHỊ KHOA HỌC VIỆT HÀN KHU VỰC MEKONG

Thứ 3 | 13/04/2021 Lượt xem: 708

Hội nghị Khoa học Việt Hàn khu vực Mekong diễn ra ngày 27/04/2021 tại Cần Thơ. Đến đây, các đại lý sẽ được đào tạo các kỹ năng về Spa và nhận được ...

Đang tải bình luận,....