CÙNG RUBY NHÌN LẠI LỄ KÝ KẾT LIÊN KẾT ĐÀO TẠO DIỄN RA TẠI BIÊN HOÀ THÁNG 6/2022

Thứ 5 | 16/02/2023 - Lượt xem: 216


CÙNG RUBY NHÌN LẠI LỄ KÝ KẾT LIÊN KẾT ĐÀO TẠO VỚI TRƯỜNG BÁCH NGHỆ TẠI BIÊN HOÀ NHÉ!

Tiếp nhận thành công từ Sự kiện liên kết đào tạo ở TP. HCM, Ruby đã tiếp tục kết nối và tổ chức Lễ ký kết tại TP. Biên Hoà vào ngày 28 tháng 6 năm 2022 Công ty Ruby đã tổ chức sự kiện “LỄ KÝ KẾT ĐÀO TẠO NGHỀ SPA” Giữa Trường Trung Cấp Bách Nghệ & Công Ty Ruby Beauty & Health Care.

Sự kiện trên Quý Chủ Spa/Thẩm mỹ viện, Quý Khách hàng phần nào tiến gần hơn đến với việc vừa đào tạo chuyên môn & vừa có thể được cấp chứng chỉ hành nghề đến cho học viên. 

“Một công nhưng đôi việc” quả thật rất tiện lợi cho các khách hàng của Công ty Ruby Beauty&Health Care. 

Công ty Ruby Beauty&Health Care trân trọng cảm ơn Quý Chủ Spa/Thẩm mỹ viện, Quý Khách hàng đã dành thời gian để tham dự sự kiện Lễ Ký Kết “Đào Tạo Nghề Spa” giữa Trường Trung Cấp Nghề Bách Nghệ TPHCM & Công ty Ruby Beauty&Health Care. 

THAM DỰ SỰ KIỆN LỄ KÝ KẾT NGÀY 28 THÁNG 4 VỪA QUA QUÝ CHỦ SPA/THẨM MỸ VIỆN ĐƯỢC HỌC TẬP, BỔ SUNG KIẾN THỨC VỀ CÁC KỸ NĂNG NHƯ:

+ Kỹ Năng Đứng Lớp

+ Kỹ Năng Sư Phạm Ngành Spa

+ Sau Buổi Đào tạo Công ty Ruby tin rằng Quý Khách hàng đã có những trải nghiệm hài lòng về những kiến thức, kinh nghiệm được truyền đạt trong suốt quá trình giảng, dạy. Công ty Ruby rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý Khách hàng trong những dự án, những Khóa học tiếp theo. 
 

CÔNG TY TNHH RUBY BEAUTY & HEALTHCARE

ĐOÀN VIỆT NAM LẦN ĐẦU TIÊN THAM GIA CUỘC THI IBDR JEJU ISLAND BEAUTY CONTEST 2023

Thứ 5 | 15/06/2023 Lượt xem: 320

Vừa qua CEO Công ty Ruby Beauty & Health Care chị Lê Ngọc Thanh thảo đã vinh dự nhận được chức vụ Phó Chủ Tịch Hiệp Hội IBDR Hàn Quốc - Hiệp Hội ...

TRUNG THU ẤM TÌNH ĐOÀN VIÊN CÙNG NHỮNG DÒNG CHÚC TỪ CHỦ TỊCH HÃNG MAYJUNE

Thứ 6 | 24/09/2021 Lượt xem: 336

Ngày 21.09.2021, Chủ tịch Hãng Mayjune Life&Health, một trong top những hãng thực phẩm chức năng lớn tại Hàn Quốc đã gửi lời chúc đến các đại lý ...

Đang tải bình luận,....