GỐC TỰ DO - MỐI LO BỆNH TẬT

Thứ 6 | 14/05/2021 - Lượt xem: 742

Gốc tự do là nguồn gốc của sự lão hóa và hơn 100 bệnh tật nguy hiểm. Gốc tự do liên tục được sinh ra bởi các quá trình chuyển hóa trong cơ thể và các tác động từ bên ngoài. Ước tính, mỗi tế bào phải hứng chịu khoảng 10.000 gốc tự do tấn công mỗi ngày.

Số lượng của gốc tự do tích lũy theo tuổi và tác hại ngày càng nghiêm trọng. Tuổi tác ngày càng tăng thì số lượng gốc tự do cũng không ngừng sản sinh, tấn công vào nhiều bộ phận của cơ thể. Đáng chú ý, khi cuộc sống căng thẳng cũng là lúc “đội quân” gốc tự do “thừa cơ” gia tăng nhanh chóng, thúc đẩy sự lão hóa và làm các bệnh lý sớm phát triển.

Chủ động chống gốc tự do

Dưới tác động của các yếu tố ngoại cảnh như tia UV, căng thẳng hay khói bụi, gốc tự do tăng sinh, làm phá vỡ cấu trúc của tế bào da. Ngay lúc đó, da dễ gặp phải nhiều vấn đề, đặc biệt là lão hóa sớm.

Các gốc tự do này phá hủy không chỉ một tế bào mà còn lan sang nhiều tế bào khác. Quá nhiều tế bào bị oxy hóa sẽ dẫn đến những tác hại như lão hóa, các bệnh về não, tim mạch, miễm dịch…

Đặc biệt khi càng nhiều tuổi, các gốc tự do hoạt động càng mạnh mẽ. Vì vậy cần có biện pháp chống lại tác hại của gốc tự do bằng cách:

Giảm yếu tố tăng sinh gốc tự do: Gốc tự do không chỉ sinh ra từ các quá trình chuyển hóa trong cơ thể mà còn hình thành dưới tác động của các yếu tố bên ngoài như: môi trường ô nhiễm (khói bụi, ánh nắng, phóng xạ…), khói thuốc lá, hóa chất, nhiễm khuẩn… Vì thế, cần hạn chế tối đa tác động của các yếu tố này.

Bổ sung chất chống gốc tự do: Một chế độ dinh dưỡng giàu các chất chống gốc tự do có thể giúp cơ thể tăng khả năng phòng vệ và trung hòa gốc tự do một cách hữu hiệu. Viên uống chống nắng Honeybush giúp bảo vệ cơ thể từ sâu bên trong, với công dụng:

  • Trung hòa các gốc tự do, cải thiện tình trạng mất cân bằng oxy hóa trong cơ thể.
  • Chống nắng (tia UV) từ sâu bên trong
  • Cân bằng độ ẩm da từ bên trong
  • Tăng cường đàn hồi
  • Chống lão hóa
  • Giảm mỡ máu
  • Hỗ trợ ngừa ung thưHiện tại viên uống chống nắng Honeybush Skin Solution đang rất được ưa chuộm. Vì vậy Công ty Ruby đang tuyển đại lý phân phối với nhiều quyền lợi hấp dẫn:

Vốn ít, chỉ từ 5triệu, chiết khấu cao lên đến 50%, nhiều chương trình khuyến mại tăng lợi nhuận cho đại lý.

Được tham gia các khóa đào tạo miễn phí để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn. Được thường xuyên tham gia các hội nghị khoa học để có thêm chứng chỉ, chứng nhận và hình ảnh nâng cao uy tín bản thân.

Được cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Các đại lý còn được tham gia hàng loạt sự kiện do Công ty Ruby tổ chức.

 

VÌ SAO PHẢI LÀ HỒNG SÂM 6 NĂM TUỔI

Thứ 5 | 15/04/2021 Lượt xem: 606

Nhân sâm Hàn Quốc là loại cây lâu năm phát triển chậm có rễ phải đủ 6 năm và phải được trồng trong điều kiện lý tưởng thì mới đạt được hiệu quả ...

GIẢM MỠ THEO PHƯƠNG PHÁP CỦA VỊ CHUYÊN GIA HÀN QUỐC

Thứ 7 | 14/08/2021 Lượt xem: 815

Mỡ thừa luôn là nỗi lo lắng của các chị em và cả những người thừa cân nặng. Vì vậy mà khi thế giới ngày càng hiện đại, con người lại ngày càng ...

Đang tải bình luận,....