NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG CỦA HONEYBUSH SKIN SOLUTION

Thứ 2 | 12/04/2021 - Lượt xem: 1015

Nghiên cứu lâm sàn được thực hiện bởi công nghệ lên men độc quyền của Huons Natural HU-018
. Công nghệ này vượt trội hơn so với chiết xuất từ ​​Honeybush không lên men. Chất lượng của nghiên cứu lâm sàng này đảm bảo bởi quy trình lên men nghiêm ngặt được sản xuất trong nhà máy có các chứng nhận bởi GMP, ISO.


HU-018 là sáng chế mới về thành phần làm đẹp từ bên trong cơ thể. Thành phần này là Honeybush lên men, đã được chứng minh lâm sàn có tác dụng cải thiện 3 khía cạnh chính của da là: độ đàn hồi, dưỡng ẩm và chống nếp nhăn. 

Sau khi thực hiện nghiên cứu lâm sàn cho thấy: Khi da của chúng ta tiếp xúc với UV sẽ sản sinh nhiều gốc oxy hóa làm cho ức chế tổng hợp collagen và thúc đẩy sự suy thoái của Collagen trong da. HU-018 giúp ức chế sản sinh gốc oxy hóa tự do và tăng axit béo và amin tự do, kích thích tổng hợp Collagen. Sau 12 tuần thực hiện nghiên cứu lâm sàn thử nghiệm với 120 người Hàn Quốc dùng Honeybush Skin Solution, kết quả cho thấy:
Tăng 37,7% độ đàn hồi da, Giảm 28,67% vết chân chim vùng mắt, Giảm 12% nếp nhăn vùng da toàn mặt, Giảm 11,73% tình trạng da khô ráp, sần sùiTăng 9,9% độ ẩm cho da.

Các số liệu trên đã chứng minh rằng sử dụng viên uống chống nắng Honeybush sau 3 tháng sẽ giúp bảo vệ da rõ rệt khỏi các tác nhân từ bên ngoài như tia UV và cải thiện làn da một cách rõ rệt, bên cạnh đó còn chống lão hóa, cải thiện độ đàn hồi, dưỡng ẩm, chống nếp nhăn cho da.Công ty Ruby Beauty & Health Care đang tuyển đại lý phân phối viên uống chống nắng Honeybush Skin Solution. Trở thành đại lý của Ruby, bạn không những có lợi nhuận khủng với chiết khấu cao lên đến 50% mà còn nhận được nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn khác.

Ruby thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo miễn phí cho đại lý để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn, mời chuyên gia và tổ chức hội nghị khoa học để đại lý có thêm chứng chỉ, chứng nhận và hình ảnh nâng cao uy tín bản thân.

Ruby còn cung cấp hình ảnh, video, content chuyên nghiệp để đại lý đăng bài, livestream để bán hàng, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc khiếu nại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Bạn sẽ được tham gia các sự kiện do công ty tổ chức. Các đại lý được tham gia vào các chương trình đào tạo kỹ năng kinh doanh, đào tạo chuyên môn điều trị da trong Spa và được cập nhật các công nghệ tiên tiến trong điều trị da tại spa. Viên uống chống nắng nội sinh có chứng nhận FDA Hoa Kỳ về chất lượng và an toàn. 

NHỮNG LOẠI DA NÊN DÙNG HONEYBUSH SKIN SOLUTION

Thứ 2 | 12/04/2021 Lượt xem: 1867

Honeybush phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người da mụn, nhờn hoặc da nhạy cảm vì không làm bí da

NHỮNG CHỨNG NHẬN CỦA HONEYBUSH SKIN SOLUTION

Thứ 2 | 12/04/2021 Lượt xem: 664

Là sản phẩm đã được tiêu thụ ở nhiều quốc gia nổi tiếng khắt khe về mỹ phẩm trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản,… Sản phẩm còn được các ...

Đang tải bình luận,....